Viện FMIT nơi “Mang đến cho học viên những kiến thức chuẩn quốc tế"

Được thành lập từ năm 2006, Viện  FMIT có trụ sở chính tại địa chỉ 156 đường D2, Văn Thánh Bắc, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM với sứ mạng “mang đến cho học viên những kiến thức chuẩn quốc tế” là tổ chức chuyên nghiên cứu, đào tạo, với lực lượng giảng viên tốt nghiệp thạc sỹ, tiến sỹ từ các trường quốc tế, kinh nghiệm lâu năm và hiện đang làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Trong chiến lược phát triển của mình, FMIT đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế nhằm mang đến cho học viên các chương trình đào tạo và bằng cấp có giá trị từ các trường danh tiếng, các hiệp hội uy tín được kiểm định chất lượng cao trên thế giới.

Đối với chuyên ngành quản lý dự án, FMIT là đối tác đào tạo toàn cầu của Học Viện Quản Lý Dự An PMI, Hoa Kỳ – thành lập năm 1969 và có mặt trên 181 quốc gia. Chứng chỉ quản lý dự án quốc tế PMP là chứng chỉ cần thiết cho mọi cá nhân, tổ chức muốn nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý dự án.

Kiểm định phần mềm theo chuẩn quốc tế cũng là một nhu cầu cần thiết của các công ty phần mềm chuyên nghiệp. FMIT - đối tác đào tạo của ISTQB có trên 41 quốc gia, là đơn vị tổ chức đào tạo và kỳ thi chứng chỉ kiểm định phần mềm quốc tế tại Việt Nam.
Các nhà quản lý và các tổ chức muốn nâng cao sự chuyên nghiệp về hệ thống thông tin, quản trị chiến lược, quản trị nhân sự, quản trị marketing, quản trị tài chính, có thể tham dự chương trình hợp tác với Học viện Cambridge, Anh Quốc – một Học viện lâu đời và uy tín tại Châu Âu.

Với học sinh vừa tốt nghiệp 12, chương trình Diploma và Advanced Diploma của Học viện Cambridge (hệ tiếng Anh) hoặc của Học viện Kent, Uc (hệ tiếng Việt) sẽ là một lựa chọn để có thể tìm cho mình một công việc tốt với thời gian học tối ưu nhất. Đây cũng là cơ hội cho những học viên muốn tiếp tục liên thông lên các Đại học trên thế giới.

Với những chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hiệp hội và học viện lâu năm, uy tín trên thế giới, FMIT sẽ là đơn vị hàng đầu trong việc chuyển giao các kiến thức chuẩn quốc tế đến các tổ chức, công ty, và các học sinh vừa tốt nghiệp 12 nhằm nâng cao trình độ, phát triển sự chuyên nghiệp và giá trị của bản thân.

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo