VIỆN FMIT NHẬN GIẢI THƯỞNG “TRUSTED QUALITY SUPPLIER – NHÀ CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG 2018”

Viện FMIT với sứ mệnh đào tạo, tư vấn, chuyển giao các chuẩn mực giá trị toàn cầu, các chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới đến các cá nhân tổ chức tại Việt Nam đến nay đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Thương hiệu uy tín, Doanh nghiệp nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Doanh nghiệp xuất sắc. Với những cố gắng đã đạt được cùng với những phát triển không ngừng, ngày 25/04/2018 Viện Đào Tạo Tư Vấn Quốc Tế FMIT đã tiếp tục vinh dự đón nhận giải thưởng “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng 2018” do Hội Liên Minh Thương Mại – Viện Doanh Nghiệp Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng và công nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức), Châu Âu và Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA (Vương Quốc Anh) trao tặng.

Giải thưởng cao quý mà Fmit được nhận

Giải thưởng cao quý mà Fmit được nhận

Qua nhiều năm hoạt động, FMIT đã đào tạo cho hàng trăm tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp có quy mô lớn và hàng nghìn học viên trên toàn quốc về các chuẩn mực quản trị của thế giới đã và đang được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu gồm: Quản lý dự án chuẩn PMI®, Quản lý chuỗi cung ứng chuẩn SCOR®, Kiểm soát nội bộ chuẩn COSO®, Kiểm toán nội bộ chuẩn IIA®, Giám đốc điều hành – CEO MASTER®, Giám đốc kiểm toán nội bộ – CAE®Kiểm định phần mềm chuẩn ISTQB®. Đến nay, FMIT đã triển khai thành công nhiều khóa đào tạo kể trên cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Tổng đường sắt Việt Nam (VNR), Ngân hàng Nhà nước, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), Eurowindow, Petrolimex Sài Gòn, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Vietcombank, Maritime Bank, BaoViet Bank, VPBank, Datalogic, Renesas….

Chứng nhận “Trusted Quality Supplier 2018” một lần nữa khẳng định giá trị, năng lực và khách quan nhất được các cá nhân và tổ chức Việt Nam chấp nhận và tín nhiệm cao. FMIT tiếp tục khẳng định với khách hàng về chất lượng, dịch vụ, tiếp tục xây dựng hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển thương hiệu.

BAN TƯ VẤN VIỆN FMIT

Trụ sở chính: Tầng 5, số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

VP đại diện tại Hà Nội: Tầng 7, số 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (028) 3930 1724 – Fax: (028) 3930 1725

Hotline: 098 854 0011 (HCM) – 093 848 6939 (HN)

Email: info@fmit.vn – Website: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo