Vai trò của kỹ năng quản lý trong trào lưu quản trị hiện đại

Các tiêu chuẩn quản trị quốc tế luôn được chú trọng trong môi trường quản trị hiện đại của những năm gần đây. Điều này giúp các doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả kinh doanh, sở hữu được công cụ mạnh giúp công tác điều hành, ra quyết định, và thực hiện nhiệm vụ kinh doanh khả thi hơn.

Tầm quan trọng của kỹ năng quản lý trong quản trị

Ngoài việc triển khai các hệ thống quản trị hiện đại để thay đổi quy trình, phương pháp, doanh nghiệp còn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ quản lý có trình độ tương đồng với hệ thống quản trị của doanh nghiệp nhằm đủ kỹ năng quản lý để vận hành, đánh giá, cải tiến. Từ đó cho thấy, vai trò những người làm công tác quản lý trong tổ chức từ: Ban điều hành, Quản lý cấp trung, … có vai trò quan trọng đến kết quả và sự thành công của hệ thống quản trị.

Kỹ năng quản lý trong trào lưu quản trị hiện đại

Kỹ năng quản lý trong trào lưu quản trị hiện đại (Ảnh minh họa)

Kỹ năng quản lý không phải được đào tạo một cách tự phát hoặc theo kinh nghiệm mà kỹ năng quản lý phải được đào tạo tương thích với hệ thống quản trị của công ty. Nếu như hiện tại các doanh nghiệp đang triển khai các hệ thống quản trị hiện đại theo chuẩn quốc tế thì các nhà quản lý cũng phải được trang bị các kỹ năng quản lý tương ứng để có thể hiểu và vận hành hệ thống.

Một số doanh nghiệp thất bại trong công tác đào tạo khi lựa chọn quá trình đào tạo không phù hợp với hệ thống quản trị mà công ty đang theo đuổi. Các nhân sự phòng đào tạo chưa thấy rõ mối liên hệ bản chất và cốt lõi này, dẫn đến việc tổ chức các chương trình đào tạo không phù hợp, gây lãng phí và tốn kém cho doanh nghiệp.

>> Xem thêmCÁC KỸ THUẬT QUẢN LÝ HIỆU QUẢ CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

Tại sao nên tham gia chương trình đào tạo kỹ năng quản lý tại FMIT?

Phải nói giữa nhiều chương trình đào tạo kỹ năng quản lý ở Việt Nam như hiện nay, điểm khác biệt tại FMIT đó là đào tạo theo các tiêu chuẩn quản trị quốc tế. Việc FMIT phối hợp và chuyển giao các hệ thống quản trị hàng đầu thế giới đã làm cho quá trình nâng cao năng lực quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam theo các chuẩn mực toàn cầu thuận lợi hơn.

Trở thành nhà quản lý tài ba cùng Fmit

Trở thành nhà quản lý tài ba cùng Fmit (Ảnh minh họa)

Ra đời với sứ mệnh chuyển giao các tiêu chuẩn quản trị hàng đầu thế giới đến các doanh nghiệp Việt Nam, Viện FMIT trên 10 năm hoạt động đã và đang là địa chỉ tin cậy cho các nhà quản lý cấp cao và cấp trung của nhiều tổ chức nâng cao kỹ năng quản lý của họ.

Tại FMIT, doanh nghiệp và các nhà quản lý có thể tìm thấy nhiều tiêu chuẩn và kỹ năng quản lý như: quản lý dự án, quản trị rủi ro, kiểm soát nội bộ, quản lý chuỗi cung ứng, giám đốc điều hành, giám đốc kiểm toán nội bộ, quản trị chiến lược, ….và nhiều chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế về kỹ năng quản lý nhằm giúp cá nhân khẳng định năng lực và công nhận toàn cầu, nâng cao giá trị của bản thân.

Hãy để bản thân bạn tự trải nghiệm các khóa học bổ ích của FMIT, để hướng tương lai sang một bước ngoặt mới, để biết thêm thông chi tiết, vui lòng liên hệ qua địa chỉ tại:

BAN TƯ VẤN ĐÀO TẠO VIỆN FMIT®

Trụ sở chính: Tầng 5, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. HCM

VP đại diện tại Hà Nội: Tầng 7, số 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (028) 3930 1724 | Fax: (028) 3930 1725

Hotline: 098 854 0011 (HCM) – 093 848 6939 (HN)

Email: info@fmit.vn - Website: www.fmit.vn

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

  1. Giám đốc điều hành
  2. Kiểm toán nội bộ
  3. Quản lý chuỗi cung ứng
Icon email Icon phone Icon message Icon zalo