Trải nghiệm kỳ thi PMP quốc tế nhận học bổng toàn phần tại FMIT

Khép lại kỳ thi lần 4. Cuộc thi “Tôi Là Giám Đốc Dự Án Tài Năng”, chương trình ghi nhận các anh chị tham dự đã hoàn thành xuất sắc bài thi với kết quả cao hơn các cuộc thi lần trước, tuy nhiên giải thưởng cao nhất “suất học bổng toàn phần khóa học luyện thi PMP” chỉ dành cho 2 người đạt thành tích cao nhất, và trong lần thi thứ 4 được trao là:

1/ Bùi Cao Thế (72/100) – Quản lý dự án - Grontmij Việt Nam Ltd, chi nhánh Tp. HCM

2/ Nguyễn Ngọc Loan (61/100) – Quản lý dự án - Information Technology ELCA (Vietnam) Ltd.

Kết quả chi tiết tại đây

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các anh chị đã tham dự cuộc thi trao dồi kiến thức nền tảng về quản lý dự án cũng như nhu cầu luyện thi để đạt chứng chỉ PMP, BTC cũng trao tặng coupon ưu đãi 10% học phí lớp luyện thi PMP cho các anh muốn đạt 35PDUs để tư tin bước vào cuộc thi PMP sắp tới và ưu đãi 10% học phí khi đăng ký học lớp quản lý dự án (HPM); lớp nền tảng quan trọng cho phần kiến thức cốt lõi nhằm thực hiện dự án hoàn thành mục tiêu.

Kết thúc 4 kỳ của cuộc thi ” Tôi Là Giám Đốc Dự Án Tài Năng” năm 2011, BTC cuộc thi đã nhận được tổng số 187 lượt đăng ký tham dự. Cuộc thi phần nào đã tạo được sự lan tỏa và tác động mạnh mẽ đến các đối tượng là kỹ sư, quản lý dự án, giám sát, nhân viên thuộc những ngành nghề khác nhau như: xây dựng, công nghệ thông tin, cơ khí, ngân hàng… cũng như thu hút một lượng đáng kể các sinh viên năm cuối ở các trường đại học kỹ thuật tham gia. BTC cuộc thi xem đây là sự khích lệ, động viên để tiếp tục duy trì sân chơi này vào năm 2012. Thông tin về lịch thi tiếp theo sẽ đăng tải sớm.

Sau đây, BTC tổng kết các ý kiến đánh giá cuộc thi:

“Cuộc thi khá hay cho tôi hình dung được PMP là gì” Trần Văn Hưng – Quản lý dự án - Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (Thi ngày 14/10/2011)

“Căng thẳng, đề có nhiều câu khó nằm ngoài chuyên môn như các hệ số SPI, CPI, PERT” Phan Thanh Huân – Giám đốc điều hành – Công ty CP Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí (Thi ngày 14/10/2011)

“Gần với thực tế, rất hữu ích. Căng thẳng nhưng khá hấp dẫn” Đoàn Thị Bích Vân – Producer – Glass Egg Digital Media Ltd (Thi ngày 20/8/2011)

“Chương trình của quý viện rất hữu ích và thâ sự đang góp 1 phần nâng cao chất lượng công việc của người làm dự án lên cùng chuẩn mực quốc tế. Hy vọng nhận được nhiều chương trình bổ ích của viện” Vũ Ngọc Đăng Khoa – kỹ sư dự án - TNHH Schindler Việt Nam (Thi ngày 20/8/2011)

“Cuộc thi là một cơ hội rất tốt cho người yêu thích cũng như đang học tập chương trình PMP” Lê Nguyên Khanh – Học viên cao học – Trung tâm xuất sắc John Von Neumann (Đại học quốc gia) (đạt học bổng kỳ thi 23/6/2011)

“Rất hữu ích để trao đổi và đánh giá lại kiến thức quản lý dự án. FMIT chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi, thời gian rất khít nên còn 1,2 câu hỏi chưa review kỹ” Nguyễn Văn Phi Hùng – Giám đốc quản lý dự án - Pyramid Consulting Việt Nam. (đạt học bổng kỳ thi 23/6/2011)

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo