Tập đoàn TNG nâng cao nhận thức về Rủi Ro cho các lãnh đạo cấp cao và Cấp trung tại FMIT

Ngày 25/05/2022 tại Trụ Sở của Tập đoàn TNG - TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội đã diễn ra chương trình đào tạo nâng cao nhận thức về Quản trị rủi ro cho các Lãnh đạo cấp cao và cấp trung của tập đoàn. Tham dự chương trình đào tạo là các đại diện từ các đơn vị trực thuộc và Lãnh đạo các bộ phận, phòng ban của Tập đoàn. Chương trình đào tạo nâng cao nhận thức về mục đích của quản trị rủi ro với sự tham gia giảng dạy của TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch Viện FMIT.

TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT cùng các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn TNG

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Viện FMIT là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo về Quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về: Khẩu vị rủi ro, quản trị tổ chức (Governance), khung và nguyên tắc quản trị rủi ro (Risk Management), và kiểm soát nội bộ (Internal control) theo thông lệ quốc tế COSO – chuẩn mực hàng đầu thế giới về quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ được áp dụng rộng rãi tại các tập đoàn trên toàn cầu.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo nâng cao nhận thức cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao, vui lòng liên hệ tại đây.

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo