Lập kế hoạch và kiểm soát dự án tại Hà Nội.

Ngày 18/5/2012, diễn ra chương trình hội thảo “Lập kế hoạch và kiểm soát dự án theo chuẩn quốc tế PMI” tại Hà Nội. Hội thảo thu hút hơn 130 người tham dự với sự có mặt của các doanh nghiệp lớn: Tập đoàn công nghiệp Tàu thủy Việt Nam, Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư Việt Vương, công ty xây dựng và địa ốc Hòa Bình, ngoài ra còn có sự tham gia của các Hiệp hội và Viện khoa học Công nghệ khác.

Hoi-thao-HN-20130518-01

Trong buổi hội thảo, nhiều vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình triển khai dự án được nêu ra và trao đổi. Theo khảo sát, đa phần các khó khăn tập trung ở nhân sự của tổ chức thiếu kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình triển khai dự án. Một số gặp khó khăn khi vận dụng lý thuyết trong quản lý vào lĩnh vực cự thể của dự án xây dựng, “Thiếu kinh nghiệm về theo dõi và đánh giá dự án” (Phạm Đăng Quyết – Giám đốc Trung tâm Viện Khoa học Thống kê).

Hoi-thao-HN-20130518-02

Qua hội thảo, người tham dự mong muốn được học hỏi, chia sẻ và tìm hiểu thêm về các chuẩn mực quốc tế trong quản lý dự án để áp dụng tại công ty của mình. “Phát triển kỹ năng về quản lý dự án, học hỏi kinh nghiệm và muốn trở thành Giám đốc dự án chuyên nghiệp” (Hồ Thế Anh – phó tổng giám đốc công ty bất động sản Sông Hồng).

Hoi-thao-HN-20130518-03

Nhiều phần học bổng được trao cho các cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp chia sẻ kinh nghiệm trong chương trình, trong đó học bổng toàn phần khóa học quản lý dự án theo chuẩn PMI được trao cho ông Nguyễn Quốc Chinh thuộc công ty đầu tư Việt Vương.

Hoi-thao-HN-20130518-04

Với yêu cầu từ các doanh nghiệp được tham gia thêm nhiều chủ đề khác nữa của chương trình, Viện FMIT sẽ tiếp tực nỗ lực để sự kiện FMIT EXCHANGE được triển khai hàng tháng với các chủ đề thiết thực. Các doanh nghiệp quan tâm liên hệ: (08) 38 035 020 hoặc theo dõi thông tin qua web: www.fmit.vn để đăng ký tham dự cho tổ chức mình với các chủ đề hội thảo tháng sau.

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo