Khóa học miễn phí nâng cao năng lực Quản lý dự án chuẩn PMI dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận phương pháp quản lý dự án theo chuẩn mực quốc tế được công nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, ngày 14/08/2014, Viện FMIT® đã triển khai khóa đào tạo quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI® tại TP.HCM . Đây là khóa đào tạo hoàn toàn miễn phí dành cho cấp lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và lớn. Tham gia khóa học là Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Trưởng phòng,… của các Công ty: Công Ty Cổ Phần Thép Thủ Đức, Công Ty TNHH MTV Đóng Tàu và CNHH Sài Gòn, Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Xây Dựng Và Địa Ốc Đất Xanh, Công Ty Cổ Phần Bibica, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Sài Gòn CO.OP, Công Ty Cổ Phần Phát Hành Sách Fahasa, Công Ty Cổ Phần Đại Lý Giao Nhận Vận Tải Xếp dỡ Tân Càng, Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Thủ Đức, Công Ty Cổ Phần Công nghệ Sao Bắc Đầu, Tổng Công Ty CP Phong Phú,…

Qua khóa đào tạo, lãnh đạo của các doanh nghiệp được cung cấp các khung quản lý dự án theo chuẩn quốc tế; biết được các công cụ sử dụng trong quy trình quản lý dự án; các thành phần trong việc triển khai một dự án thực tế của doanh nghiệp; được chia sẻ các thực tế tốt nhất về quản lý dự án trong tổ chức. Để từ đó các Giám đốc và các trưởng phòng ban có thể xác lập và thực thi quản lý dự án cho doanh nghiệp mình.

FMIT thường xuyên tổ chức các khóa tương tự hàng tháng tại TP.HCM và Hà Nội. Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký theo form tại đây, điền đầy đủ thông tin sau đó fax hoặc scan gửi email cho ban tổ chức theo thông tin liên hệ bên dưới.

VIỆN FMIT

126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại:(08) 3930 1724 - 0976 39 00 11 (Ms. Khang Hoa) - Fax:(08) 3930 1725

Website:www.fmit.vn - Email:info@fmit.vn; khanghoa@fmit.vn

Viện FMIT

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo