HỢP TÁC CÙNG NOVALAND, FMIT TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ RỦI RO & KIỂM SOÁT NỘI BỘ CHUẨN QUỐC TẾ COSO®

Vừa qua, vào ngày 05 và ngày 06/03/2016, tại Nhà khách Phương Nam, FMIT đã triển khai chương trình đào tạo Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ (QTRR&KSNB) cho đội ngũ Ban lãnh đạo tại Tập đoàn Novaland.

Novaland là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế trong bối cảnh hội nhập toàn cầu như hiện nay, nhu cầu cải thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động QTRR&KSNB ngày ngày càng được Tập đoàn chú trọng hơn bao giờ hết.

Là đối tác độc quyền của Học viện ICI® Hòa Kỳ, FMIT tự hào trong việc tiên phong cung cấp chương trình đào tạo QTRR&KSNB theo chuẩn quốc tế COSO® tại Việt Nam. Chính vì thế, chương trình hợp tác giữa Novaland và FMIT là một bước tiến mới trong chủ trương xây dựng và kiện toàn hệ thống quản lý của Novaland trong thời gian tới.

HỢP TÁC CÙNG NOVALAND, FMIT TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ RỦI RO & KIỂM SOÁT NỘI BỘ CHUẨN QUỐC TẾ COSO® | Viện FMIT

Các Anh/Chị học viên Novaland tham gia khóa QTRR&SKNB

Với sự tham gia của 30 Anh/Chị là các thành viên giữ những chức vụ trọng yếu trong bộ máy tổ chức của Novaland như: Giám đốc điều hành khu vực, Giám đốc quản lý, Giám đốc pháp lý dự án, Giám đốc công nghệ thông tin, Kế toán trưởng,… Chương trình hướng đến mục tiêu hỗ trợ ban lãnh đạo có được hướng đi phù hợp, tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc xây dựng hệ thống QTRR&KSNB cho tổ chức của mình.

Chương trình tập trung vào 2 nội dung chính, trong đó nội dung thứ nhất bao gồm khung khái niệm về quản trị rủi ro, các công cụ nhận diện rủi ro, chiến lược xử lý rủi ro và nội dung thứ 2 liên quan đến phương pháp đánh giá mức độ KSNB và phương pháp triển khai hệ thống KSNB dựa vào công cụ kiểm soát rủi ro trong tổ chức. Kết thúc chương trình, các học viên đã nắm bắt và tự tin trong việc thực hành triển khai hệ thống, cải tiến phương pháp quản lý hiện tại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho tập đoàn.

Thách thức thay đổi để chủ động hội nhập toàn cầu trở thành bài toán cho các doanh nghiệp trong sân chơi quốc tế, sẽ là thiếu sót khi chỉ chú trọng vào kỹ năng cá nhân mà thiếu tập trung vào xây dựng hệ thống quản lý hiện đại theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh Novaland, FMIT còn là đối tác triển khai đào tạo cho Tập đoàn Viettel, Tổng công ty Sonadezi, Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt, Toyota Group,…

Tham khảo thêm chi tiết về lịch khai giảng khóa học tại đây.


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo