Học bổng khóa luyện thi chứng chỉ quản lý dự án PMP tại TP.HCM

Ban tổ chức “Tôi Là Giám Đốc dự Án Tài Năng” trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh/chị đã đến tham dự đầy đủ, nhiệt tình tương tác điều này đã góp phần mang lại thành công cho chương trình.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi động, cởi mở, rất chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Trung (học viên đạt PMP), mang lại cho người tham dự những kinh nghiệm quý báu về cách học, cách thi chứng chỉ PMP cùng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp khi đạt được PMP.

BTC vui mừng thông báo kết quả cuộc thi với 2 suất học bổng toàn phần luyện thi PMP cùng 3 tháng luyện thi trực tiếp online tại hệ thống thuộc về:

  • Nguyễn Văn Phi Hùng (đạt 60/100)
  • Lê Nguyên Khang (đạt 57/100)

Các anh/chị xem chi tiết kết quả thi PMP ngày 23/6/2011 tại đây

Bên cạnh đó, BTC cũng trao tặng coupon ưu đãi 10% học phí lớp luyện thi PMP nhằm hỗ trợ kiến thức, kỹ năng cho các anh/chị muốn đạt 35PDUs để tự tin bước vào cuộc thi PMP sắp tới.

Dưới đây, BTC xin trích một số nhận xét từ phía các anh/chị tham dự:

  • “Đây là cuộc thi thú vị và bổ ích giúp tôi xác định và hiểu thêm khả năng, mức độ kiến thức quản lý dự án của mình để có kế hoạch bổ sung kiến thức về PM. Mong trường tiếp tục tổ chức nhiều cuộc thi để nhiều người có thể tìm hiểu thêm về PMP” Nguyễn Đăng Hiếu – Trưởng bộ phận, Stelecom.
  • “Chương trình có ích cho nhân viên, giám đốc dự án nói chung và các bộ phận quản lý dự án. Thông qua cuộc thi này tôi biết thêm nhiều kiến thức mà mình cần phải bổ sung để công việc được tốt hơn. Cám ơn FMIT” Lê Phạm Thiên – NV phòng QLDA, Công ty TNHH Đại Dương.
  • “Nội dung các câu hỏi hơi khá hóc búa, đòi hỏi người làm phải suy nghĩ kỹ và vận dụng tốt nhất những kiến thức tổng thể. Bài thi khá bổ ích, giúp người làm đánh giá được kiến thức quản lý dự án của mình” Phạm Minh Tuân – Team Leader, Greensun Jsc.
  • “Cách tổ chức hay, 2 tiếng cho phần thi là hợp lý, kỳ thi là cơ hội cho cựu học viên ôn lại kiến thức đã học, giúp ích rất nhiều. Xin chân thành cảm ơn FMIT” Nguyễn Nghi – Team Leader, Công ty Axon Active.
  • “Hy vọng trường thường xuyên tổ chức những chương trình tương tự để tạo điều kiện và cơ hội tìm hiểu & nâng cao kiến thức của những người có nhu cầu. Chân thành cảm ơn” Lê Ngọc Liễu – Công Ty Lạc Việt.

Sau thời gian kết thúc cuộc thi, BTC nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ nên tiếp tục cuộc thi “Tôi Là Giám Đốc Dự Án Tài Năng”, vì vậy BTC quyết định cuộc thi sẽ tiếp tục thực hiện vào lúc 8h30 – 11h30, thứ 7 ngày 20/08/2011, đăng ký tham dự chương trình tại: CUỘC THI GIÁM ĐỐC DỰ ÁN TÀI NĂNG

Trân trọng,

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo