FMIT VINH DANH CHỊ TRẦN VIÊN HOÀNG KIM - ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT KHÓA AGILE SCRUM MASTER NÂNG CAO – ASE02

Ngày 10/01/20223 FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo AGILE SCRUM MASTER NÂNG CAO THEO CHUẨN QUỐC TẾ SCRUM. Chương trình học trực tuyến trực tiếp (Live-training) với giảng viên qua hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, camera và màn hình tương tác thông minh 75 inch, hỗ trợ hình ảnh và nội dung sinh động, rõ ràng. Học viên và giảng viên tương tác tốt tương tự như lớp học truyền thống, có thể thảo luận nhóm và hỏi đáp với giảng viên và lớp học. Tham gia khóa học là các học viên đến từ nhiều công ty khác nhau như: Công Ty NashTech, Công Ty SVTECH, Ngân Hàng SHB, Ngân Hàng Sacombank, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, BTM Global Consulting LLC, Công Ty FPT, …..

Tại FMIT, chúng tôi luôn trân trọng và biểu dương thành tích của những người xuất sắc. Vượt qua kỳ thi với mức độ khó của câu hỏi chọn lựa ngẫu nhiên từ ngân hàng ôn luyện chứng chỉ quốc tế, những người xuất sắc đã có thành tích vượt bậc, xứng đáng được vinh danh.

Dưới đây là danh sách những người được VINH DANH tại VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FMIT và dành được các học bổng cao cấp và trân trọng nhất từ FMIT.

TẠI SAO PHẢI ÁP DỤNG QUẢN LÝ DỰ ÁN AGILE - SCRUM

Sự thay đổi, nhanh nhẹn, phản ứng thích nghi với bối cảnh bên ngoài và bên trong là thuật ngữ được nhắc đến nhiều trong việc triển khai chiến lược của tổ chức trong thời điểm hiện tại. Những thay đổi như đổi mới năng lực hệ thống, cải tiến, đổi mới mô hình, sản phẩm, mối quan hệ với các bên liên quan, thay đổi văn hóa, thực hiện nghiên cứu sản phẩm mới, đáp ứng các yêu cầu trong bối cảnh phức tạp, biến động, không chắc chắc và mơ hồ, …đã không thể thiếu vai trò của phương pháp dự án mới – Quản lý dự án Agile Scrum.

Ra đời trên bối cảnh hiện đại nhằm đáp ứng các dự án có nhiều đặc điểm khác với dự án truyền thống (predictive), phương pháp Agile đòi hỏi các tổ chức phải thay đổi toàn diện để có thể hiện thực thành công dự án trong môi trường mới. Sự thay đổi từ phương pháp quản trị công ty (governance), văn hóa tổ chức (culture), phương pháp lãnh đạo (leadership), tư duy (mindset), phương pháp tiếp cận (development approach), và công cụ và cách thức triển khai (tools), khung thực hành (framework), các quy trình scrum,… sẽ giúp tổ chức có một cách tiếp cận toàn diện (holistic approach) và đầy đủ, mang lại nhiều cơ hội thành công cho tổ chức.

Trụ cột quan trọng và mang lại sự thành công cho Agile không chỉ là các khái niệm và công cụ thực hiện mà còn là quản trị sự không chắc chắn (uncertainty), quản trị sự thay đổi và chuyển đổi (change management and transformation), văn hóa và lãnh đạo theo phương pháp mới (servant leadership), phương pháp quản trị mới (governance), hiệu quả và năng lực của nhóm (high performance team) tương tác với các bên liên quan, nhóm được trao quyền và tự chủ (self-organizing team), khung thực hành, các quy trình cùng với các nguyên tắc trọng tâm và đặc thù để vận hành hệ thống Agile Scrum.

Chương trình đào tạo AGILE SCRUM MASTER NÂNG CAO tại FMIT được thiết kế trên nền tảng phương pháp quản lý dự án hiện đại, theo hướng thực hành trên nền tảng khung SCRUM của học viện SCRUMstudy toàn cầu và các hệ thống phương pháp luận mới nhất về AGILE trong đó chú trọng đến kỹ năng lãnh đạo và quản lý con người (leadership and people skills), quản trị và văn hóa tổ chức (governance and culture), quản lý dự án trong bối cảnh không chắc chắn (uncertainty domain), và bộ nguyên tắc & công cụ triển khai AGILE SCRUM, khung thực hành Scrum, 19 quy trình cốt lõi và 8 quy trình mở rộng Scrum trên nền tảng tình huống và bối cảnh thực tế của tổ chức. Chương trình sẽ mang lại sự thay đổi và sẵn sàng cho nhóm dự án triển khai phương pháp quản lý dự án mới.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI FMIT®

FMIT® đào tạo quản lý dự án theo tiêu chuẩn quốc tế

 • FMIT là đối tác đào tạo toàn cầu của SCRUMstudy – tổ chức hàng đầu thế giới được công nhận toàn cầu về các chứng chỉ thuộc Scrum và Agile.
 • Chương trình đào tạo tại FMIT® theo chuẩn mực đào tạo quốc tế SCRUMstudy
 • Tiêu chuẩn quốc tế khác với chương trình quản lý dự án theo kinh nghiệm
 • Chương trình giúp học viên hoàn thiện kiến thức quản lý dự án Agile, Scrum; áp dụng vào thực tiễn; và có thể tham gia thi lấy các chứng chỉ quốc tế về Agile Scrum tại FMIT – đối tác của SCRUMstudy.

Phương pháp đào tạo tại FMIT® khác biệt

 • Phương pháp đào tạo tại FMIT® tập trung vào xây dựng hệ thống và triển khai dự án thực tế của tổ chức. Phương pháp yêu cầu người học sẽ đưa ra dự án thực tế cần quản lý, thông qua công cụ và phương pháp của chương trình, người học sẽ biết cách thể hiện dự án và quản lý chuyên nghiệp.
 • Việc thảo luận và giải quyết tình huống cũng như đề xuất cách quản lý tốt nhất nhằm cải tiến tổ chức là trọng tâm quan trọng của phương pháp đào tạo “thảo luận và giải quyết tình huống thực tế, cải tiến hệ thống quản lý” tại FMIT®.
 • Giải quyết vấn đề thực tế hay gặp của các doanh nghiệp trong quản lý dự án
 • Các doanh nghiệp hiện tại thường thiếu hệ thống và phương pháp quản lý dự án chuyên nghiệp.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

 • Hiểu và lựa chọn được phương pháp quản lý dự án phù hợp trong tổ chức theo phương pháp Agile Scrum
 • Tổ chức sẽ nắm bắt được hệ thống đầy đủ và toàn diện về nguyên tắc và công cụ triển khai quản lý dự án Agile Scrum
 • Học viên sẽ vận dụng được các phương pháp và tư duy mới thay đổi so với phương pháp quản lý dự án truyền thống
 • Học viên được cập nhật các kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án.
 • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế
 • Có cách nhìn tổng quát và đầy đủ khi triển khai dự án.
 • Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm quản lý dự án
 • Hoàn tất khóa học, học viên được Viện FMIT® cấp chứng nhận hoàn thành khóa Quản lý dự án chuyên nghiệp CERTIFIED AGILE SCRUM MASTER
 • Học viên có thể tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế do SCRUMstudy cấp, đăng ký tại FMIT bao gồm: Scrum Developer Certified (SDC®), Scrum Master Certified (SMC®), Scrum Product Owner Certified (SPOC®).

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Hiểu được nguyên tắc và thực hành Agile Scrum theo thông lệ quốc tế
 • Áp dụng được trong dự án thực tế một cách chuyên nghiệp
 • Sử dụng thành thạo các 19 quy trình cốt lõi và 8 quy trình mở rộng của khung Agile Scrum
 • Áp dụng được 6 nguyên tắc và 5 phương diện cần quản lý của dự án Agile Scrum
 • Học viên được cập nhật các kiến thức theo chuẩn quốc tế về quản lý dự án từ đó phát triển khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề.
 • Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, kiểm soát, theo dõi thi công và xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp theo đề xuất của chuẩn mực quốc tế
 • Có khả năng phát hiện và quản lý rủi ro giúp nâng cao hiệu quả quản lý của tổ chức. Chuyển từ việc thụ động xử lý sự cố sang việc chủ động phòng ngừa rủi ro.
 • Có cách nhìn đầy đủ và chuyên nghiệp khi triển khai một dự án của công ty.

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, FMIT là đối tác đào tạo của hơn 5.000 Doanh nghiệp, bao gồm các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp SMEs khác. Hơn 20.000 học viên đã tin tưởng chọn FMIT. Có thể kể đến những khách hàng là những tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp có học viên tham gia khóa học tại FMIT như Vinamilk, Honda Việt Nam, Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Sunhouse, Tập đoàn TH, Tập đoàn Masan, Heineken Việt Nam, Nhựa Bình Minh, Công Ty Gỗ Hoa Nét (Wanek Furniture), Ô tô Trường Hải, Mercedes - Benz Việt Nam, Toyota Tsusho Việt Nam, Suntory Pepsico Việt Nam, Thực Phẩm NFC, Công Ty FPT, Công Ty Svtech,,… và nhiều doanh nghiệp khác.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án là ngày 10/03/2023. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo