FMIT VINH DANH CHỊ LƯƠNG NGỌC TRÂM ANH - ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT KHÓA QUẢN LÝ DỰ ÁN - PMF372

Ngày 18/06/2022, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI. Chương trình học trực tuyến trực tiếp (Live-training) với giảng viên qua hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, camera và màn hình tương tác thông minh 75 inch, hỗ trợ hình ảnh và nội dung sinh động, rõ ràng. Học viên và giảng viên tương tác tốt tương tự như lớp học truyền thống, có thể thảo luận nhóm và hỏi đáp với giảng viên và lớp học. Tham gia khóa học là các trưởng phó phòng: phòng quản lý xây dựng, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật, phòng IT, phòng thi công dự án, phòng kế toán và các chuyên viên dự án đến từ nhiều công ty khác nhau như: Công Ty CP Công Nghiệp Ngũ Kim Fortress Việt Nam, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, Công Ty Tài Chính TNHH Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC, Công ty TNHH AEON Việt Nam, Công Ty TNHH UPC Renewbales Vietnam Management, Công ty TNHH Amann Việt Nam, Chi nhánh Công Ty TNHH De Heus tại Đồng Nai, Công ty TNHH Diversatek Việt Nam, …..

Tại FMIT, chúng tôi luôn trân trọng và biểu dương thành tích của những người xuất sắc. Vượt qua kỳ thi với mức độ khó của câu hỏi chọn lựa ngẫu nhiên từ ngân hàng ôn luyện chứng chỉ quốc tế, những người xuất sắc đã có thành tích vượt bậc, xứng đáng được vinh danh.

Dưới đây là danh sách những người được VINH DANH tại VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FMIT và dành được các học bổng cao cấp và trân trọng nhất từ FMIT.

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên có cách tiếp cận mới về dự án để vận dụng và quản lý dự án một cách sâu sắc và phù hợp với thời đại hơn. Chuẩn mực này được áp dụng và điều chỉnh phù hợp cho các loại dự án từ: dự án thấy rõ phạm vi công việc từ đầu (predictive), đến dự án thích nghi với thay đổi (adaptive), phạm vi tăng dần (incremental), lặp (iteration), hoặc các dự án Agile. Khoá học cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Công Ty Masan, Tập Đoàn Giống Cây Trồng Việt Nam, Công Ty Gameloft, Công Ty CAMSO, Công Ty TVXD Điện 3, Công Ty Bia Heineken, Công Ty Thiết Kế RENESAS Việt Nam, Công Ty Bất Động Sản Bản Việt, Công Ty DKSH Việt Nam, Công Ty TTCL Việt Nam, Công Ty KONE Việt Nam, Công Ty MANULIFE Việt Nam, Công Ty ECOBA Việt Nam, Công Ty Phát Triển Công Nghệ SVTech, Công Ty EUROWWINDOW, Công Ty Datalogic Việt Nam, Tập Đoàn Xây Dựng DELTA, Công Ty Xây Dựng ACE Thái Bình Dương, ……

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án là ngày 27/08/2022. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo