FMIT VINH DANH CHỊ DƯƠNG THỊ BÌNH MINH - ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT KHÓA PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO – ELD07

Ngày 25/03/2023, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Phát triển năng lực lãnh đạo. Tham gia khóa học là đại diện Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau như: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn GELEX, Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Nghệ An - (NAMCO), Công ty TNHH Đầu tư ứng dụng sản xuất bao bì Việt, Công Ty Vinatrans, Công ty Cổ phần phát triển địa ốc Sài Gòn 5, Ngân Hàng SHB, Công Ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Tân, Tổng công ty bảo hiểm bảo việt, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung, Công ty TNHH XNK TM CN DV Hùng Duy, Công ty Cổ Phần Traenco, Công Ty cổ phần Thịnh Vượng TVT, Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á, Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Premo VietNam Co., Ltd, Công Ty CP Đầu Tư Phan Vũ, BTM Global Consulting Việt Nam, Công ty TNHH Vina O'Shoe, Công ty Cổ Phần ĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty CP Thủy Điện Miền Trung, VNEXT Software,. …

Tại FMIT, chúng tôi luôn trân trọng và biểu dương thành tích của những người xuất sắc. Vượt qua kỳ thi với mức độ khó của câu hỏi chọn lựa ngẫu nhiên từ ngân hàng ôn luyện chứng chỉ quốc tế, những người xuất sắc đã có thành tích vượt bậc, xứng đáng được vinh danh.

Dưới đây là danh sách được VINH DANH tại VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FMIT và dành được các học bổng cao cấp và trân trọng nhất từ FMIT.

Chương Trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo là chương trình đặc biệt được thiết kế dành cho các nhà quản lý ở các cấp độ trong tổ chức bao gồm: Quản lý cấp cao, Quản lý cấp trung, Quản lý các dự án, Quản lý nhóm,… nhằm hiểu rõ về bản chất của kỹ năng Lãnh đạo so với các nghệ thuật quản trị khác và vận dụng hiệu quả với bối cảnh chiến lược và hệ thống vận hành của tổ chức. Chương trình bao gồm các mô hình và kiến thức cập nhật mới nhất về nghệ thuật lãnh đạo theo thông lệ quốc tế.

Chương trình ra đời nhằm mục đích mang đến cho người học cơ hội được tiếp cận với phương pháp lãnh đạo hiện đại, được thiết kế nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo cho các nhà quản lý với khung gồm 49 năng lực cốt lõi được lồng ghép vào các phương pháp lãnh đạo như: lãnh đạo chuyển đổi (transformational leadership), lãnh đạo tầm nhìn (visionary leadership), lãnh đạo tình huống (situational leadership), lãnh đạo phục vụ (servant leadership), lãnh đạo bản thân (self-leadership), lãnh đạo đạo đức (ethical leadership), lãnh đạo hành vi (behavioral leadership),... vốn áp dụng đa dạng và thích ứng trong bối cảnh quản trị trong doanh nghiệp hiện nay.

Viện FMIT – với hơn 18 năm hình thành và phát triển, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, và là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. FMIT đã phối hợp với các đơn vị quốc tế để chuyển giao các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Việt Nam như: Phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý dự án, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị cung ứng và mua hàng, Kế toán Quản trị, Giám đốc điều hành, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ. Có thể kể đến những khách hàng là những tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp có học viên tham gia khóa học tại FMIT như Vinamilk, Honda Việt Nam, Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Sunhouse, Tập đoàn TH, Tập đoàn Masan, Heineken Việt Nam, Nhựa Bình Minh, Công Ty Gỗ Hoa Nét (Wanek Furniture), Ô tô Trường Hải, Mercedes - Benz Việt Nam, Toyota Tsusho Việt Nam, Suntory Pepsico Việt Nam, Thực Phẩm NFC, Nước Giải Khát Tân Hiệp Phát,… và nhiều doanh nghiệp khác.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Phát triển năng lực lãnh đạo là ngày: 10/06/2023. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo