FMIT VINH DANH ANH TRẦN TUẤN ANH - ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT KHÓA KIỂM TOÁN NỘI BỘ - IAF35

Ngày 11/05/2024, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Kiểm toán nội bộ theo chuẩn Quốc Tế IIA.Tham dự khóa đào tạo gồm có các Trưởng phó phòng ban: ban kiểm toán nội bộ, ban kiểm soát tuân thủ, ban kiểm soát nội bộ, ban nghiên cứu và các kiểm soát viên đại diện từ các công ty: Công Ty TNHH Acacy, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nam Á, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Japfa Comfeed Việt Nam, Ngân Hàng ACB, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Trung Sơn, Tổng Công Ty Công Nghiệp Sài Gòn - Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên, Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán BIDV, Công Ty Cổ Phần Logistics Hàng Không, Thai Vietjet Air Joint Stock Company Limited, Ngân Hàng SHB, Công Ty Cổ Phần Gỗ MDF VRG Kiên Giang, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn TH, …

Tại FMIT, chúng tôi luôn trân trọng và biểu dương thành tích của những người xuất sắc. Vượt qua kỳ thi với mức độ khó của câu hỏi chọn lựa ngẫu nhiên từ ngân hàng ôn luyện chứng chỉ quốc tế, những người xuất sắc đã có thành tích vượt bậc, xứng đáng được vinh danh.

Dưới đây là danh sách những người được VINH DANH tại VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FMIT và dành được các học bổng cao cấp và trân trọng nhất từ FMIT.

Chương trình đào tạo Kiểm toán nội bộ theo chuẩn IIA tại FMIT được thiết kế trên cơ sở chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế của Học viện Kiểm toán nội bộ IIA, Hoa Kỳ, chú trọng vào việc kết hợp tinh túy giữa lý thuyết cốt lõi và chú trọng đến năng lực thực hành, vận dụng vào thực tế tại các doanh nghiệp và được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Giá trị các kiến thức đạt được trong chương trình rất cần thiết và mang tính chuẩn mực cao trong việc ứng dụng triển khai công tác kiểm toán nội bộ tại các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng và các tổ chức khác.

Nội dung khóa học bao gồm các chủ đề về: thiết lập chính sách, thủ tục, biểu mẫu và tài liệu cho bộ phận kiểm toán nội bộ; các kỹ thuật đánh giá rủi ro tổng thể; kỹ thuật lập ma trận rủi ro kiểm soát RCM; kỹ thuật lựa chọn mẫu; kỹ thuật phân tích, đánh giá; kỹ thuật quản lý rủi ro gian lận; và các kỹ thuật khác trong việc đánh giá các lĩnh vực về tài chính, tuân thủ, hoạt động, hệ thống công nghệ, bảo mật thông tin, KPI,… Khóa đào tạo lý thuyết song song cùng hướng dẫn, phân tích sâu thực tế công tác Kiểm toán nội bộ tại doanh nghiệp để học viên triển khai lý thuyết trên cơ sở tình huống thực tế của phòng ban. Khóa học hướng dẫn các bước cụ thể, cung cấp tài liệu, biểu mẫu để triển khai trong thực tế.

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tập Đoàn Delta, Petrolimex Sài Gòn, BOSCH Việt Nam, Xây Lắp Điện I (PCC1), Techcombank, Vietcombank, Maritime Bank, VPBank, … cũng đã tham gia khóa đào tạo tại FMIT.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Kiểm toán nội bộ là ngày 07/09/2024. Học viên quan tâm đăng ký tại đây: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo