FMIT VINH DANH ANH PHẠM MINH TÚ - ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT KHÓA LUYỆN THI PMP – PMP144

Ngày 01/02/2024, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Luyện thi PMP. Tham gia khóa học là các trưởng phó phòng: phòng quản lý xây dựng, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật, phòng IT, phòng thi công dự án, phòng kế toán và các chuyên viên dự án đến từ nhiều công ty khác nhau như: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kỹ Thuật Xây Dựng Kiến An, Tổng Công Ty Điện Lực Thành Phố Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Quảng Cáo Viet Link, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ NGS, Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng Tín Phong, Công Ty Cổ Phần Phenikaa – X, Công Ty TNHH Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng AZ, …..

Tại FMIT, chúng tôi luôn trân trọng và biểu dương thành tích của những người xuất sắc. Vượt qua kỳ thi với mức độ khó của câu hỏi chọn lựa ngẫu nhiên từ ngân hàng ôn luyện chứng chỉ quốc tế, những người xuất sắc đã có thành tích vượt bậc, xứng đáng được vinh danh.

Dưới đây là danh sách những người được VINH DANH tại VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FMIT và dành được các học bổng cao cấp và trân trọng nhất từ FMIT.

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên được cung cấp những kiến thức cốt lõi nhất về quản lý dự án, nắm rõ các phương pháp làm bài để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ PMP , đưa ra các phân tích sâu sắc đa chiều về PMP trong việc quản lý rủi ro, khối lượng công việc, chất lượng dự án và nguồn lực của dự án. Chương trình cung cấp 35 PDUs – thỏa mãn điều kiện 35 contact hours của PMI để học viên tham gia vào kì thi chính thức.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Renesas Việt Nam, Datalogic, Tập đoàn Kim Tín, Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT), KONE Việt Nam, TTCL Việt Nam, AA Corporation, Capital House, Eurowindow, AstraZeneca Việt Nam, Công ty TNHH ISB Việt Nam, Công Ty Cổ phần Công nghệ Bằng Hữu, Công Ty Cổ Phần FUJI CAC, ….

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Luyện thi PMP là ngày 16/04/2024. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo