FMIT VINH DANH ANH NGUYỄN XUÂN HÙNG - ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT KHÓA PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO – ELD08

Ngày 27/04/2023, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Phát triển năng lực lãnh đạo. Tham gia khóa học là đại diện Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau như: Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Công ty TNHH Vsip Nghệ An, Tổng Công Ty Cổ Phần Khoan Và Dịch Vụ Khoan Dầu Khí, Công Ty Cổ Phần Searefico, Công ty CP Chứng khoán Everest, Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Delta, Công ty CP Công nghệ VTS, Viet Nam First Trust Solution, Công Ty Cổ Phần Phân Bón Dầu Khí Cà Mau, Công Ty TNHH Camso Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hậu Cần Boxme Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Logistics U&I-Miền Bắc, Công ty CP Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT, Công Ty ô Tô Toyota Việt Nam, Công Ty TNHH Sơn Hà, Công Ty TNHH Liên Doanh Dịch Vụ Container Quốc Tế Cảng Sài Gòn, Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam, Công ty TNHH TK Elevator Việt Nam, Công ty TNHH Intercem Vina, Tổ chức Tài chính Vi Mô CEP, Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT, Công ty TNHH Pixelz, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI, Công Ty TNHH CNL Transport, Công Ty TNHH Daesang Việt Nam …

Tại FMIT, chúng tôi luôn trân trọng và biểu dương thành tích của những người xuất sắc. Vượt qua kỳ thi với mức độ khó của câu hỏi chọn lựa ngẫu nhiên từ ngân hàng ôn luyện chứng chỉ quốc tế, những người xuất sắc đã có thành tích vượt bậc, xứng đáng được vinh danh.

Dưới đây là danh sách được VINH DANH tại VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FMIT và dành được các học bổng cao cấp và trân trọng nhất từ FMIT.

Chương Trình Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo là chương trình đặc biệt được thiết kế dành cho các nhà quản lý ở các cấp độ trong tổ chức bao gồm: Quản lý cấp cao, Quản lý cấp trung, Quản lý các dự án, Quản lý nhóm,… nhằm hiểu rõ về bản chất của kỹ năng Lãnh đạo so với các nghệ thuật quản trị khác và vận dụng hiệu quả với bối cảnh chiến lược và hệ thống vận hành của tổ chức. Chương trình bao gồm các mô hình và kiến thức cập nhật mới nhất về nghệ thuật lãnh đạo theo thông lệ quốc tế.

Chương trình ra đời nhằm mục đích mang đến cho người học cơ hội được tiếp cận với phương pháp lãnh đạo hiện đại, được thiết kế nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo cho các nhà quản lý với khung gồm 49 năng lực cốt lõi được lồng ghép vào các phương pháp lãnh đạo như: lãnh đạo chuyển đổi (transformational leadership), lãnh đạo tầm nhìn (visionary leadership), lãnh đạo tình huống (situational leadership), lãnh đạo phục vụ (servant leadership), lãnh đạo bản thân (self-leadership), lãnh đạo đạo đức (ethical leadership), lãnh đạo hành vi (behavioral leadership),... vốn áp dụng đa dạng và thích ứng trong bối cảnh quản trị trong doanh nghiệp hiện nay.

Viện FMIT – với hơn 18 năm hình thành và phát triển, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, và là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. FMIT đã phối hợp với các đơn vị quốc tế để chuyển giao các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Việt Nam như: Phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý dự án, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị cung ứng và mua hàng, Kế toán Quản trị, Giám đốc điều hành, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ. Có thể kể đến những khách hàng là những tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp có học viên tham gia khóa học tại FMIT như Vinamilk, Honda Việt Nam, Samsung Electronics Việt Nam, Tập đoàn Sunhouse, Tập đoàn TH, Tập đoàn Masan, Heineken Việt Nam, Nhựa Bình Minh, Công Ty Gỗ Hoa Nét (Wanek Furniture), Ô tô Trường Hải, Mercedes - Benz Việt Nam, Toyota Tsusho Việt Nam, Suntory Pepsico Việt Nam, Thực Phẩm NFC,… và nhiều doanh nghiệp khác.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Phát triển năng lực lãnh đạo là ngày: 10/06/2023. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo