FMIT VINH DANH ANH DƯƠNG THANH TÙNG - ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT KHÓA QUẢN LÝ DỰ ÁN – PMF409

Ngày 07/12/2023, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI cho Công Ty TNHH Simpson Strong -Tie Việt Nam.

Tham gia khóa học là các cấp quản lý của công ty như: Team Leader – CAD; Senior CAD Operator; Senior R&D Engineer - Strong Rod; Team Leader – CSS; Team Leader – SFS; Senior Quantity Surveyor; Multifamily Take-off Service Manager; Senior Project Engineer; QA Technical Leader; HRIS Manager;

Là một trong những công ty con của tập đoàn Simpson Strong-Tie, Simpson Strong-Tie Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài của Mỹ, được thành lập vào năm 2012 nhằm cung cấp Dịch vụ không chỉ về kỹ thuật xây dựng, cơ khí mà còn cả giải pháp phần mềm. Simpson Strong-Tie Việt Nam làm việc như một tập thể, cùng nhau phát triển bằng chất lượng và tư duy lấy khách hàng làm trọng tâm, tinh thần hợp tác để đạt được các mục tiêu của tổ chức.

Tại FMIT, chúng tôi luôn trân trọng và biểu dương thành tích của những người xuất sắc. Vượt qua kỳ thi với mức độ khó của câu hỏi chọn lựa ngẫu nhiên từ ngân hàng ôn luyện chứng chỉ quốc tế, những người xuất sắc đã có thành tích vượt bậc, xứng đáng được vinh danh.

Dưới đây là danh sách người được VINH DANH tại VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ FMIT và dành được các học bổng cao cấp và trân trọng nhất từ FMIT.

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên có cách tiếp cận mới về dự án để vận dụng và quản lý dự án một cách sâu sắc và phù hợp với thời đại hơn. Chuẩn mực này được áp dụng và điều chỉnh phù hợp cho các loại dự án từ: dự án thấy rõ phạm vi công việc từ đầu (predictive), đến dự án thích nghi với thay đổi (adaptive), phạm vi tăng dần (incremental), lặp (iteration), hoặc các dự án Agile. Khoá học cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Công Ty Thang Máy Kone Việt Nam, Tập Đoàn Thành Công, Công Ty Nhựa Duy Tân, Tập Đoàn Sungroup, Công Ty Simpson Strong- tie Việt Nam, Tổng Công Ty Sonadezi, Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng VPBank, Ngân Hàng SHB, Ngân Hàng Xây Dựng, Công Ty Truyền Tải Điện Quốc Gia, Công Ty Công Nghệ Unit, ……

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án là ngày 02/03/2024. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo