FMIT tư vấn nhà lãnh đạo áp dụng chuẩn mực quản lý quốc tế

Viện FMIT (trực thuộc Công ty Cổ Phần Đào Tạo Tư Vấn Quốc Tế FMIT) sẽ tổ chức chuỗi chương trình “FMIT tư vấn nhà lãnh đạo áp dụng chuẩn mực quản lý quốc tế” tại Hà Nội và TP.HCM nhằm giới thiệu tới các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam những công cụ và mô hình quản trị doanh nghiệp.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu và rộng như hiện nay, hầu hết các Doanh nghiệp trong nước cần phải có chiến lược phát triển, giải pháp, mô hình quản lý chuẩn quốc tế nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong khu vực và quốc tế. Với vai trò là cầu nối Doanh nghiệp với những chuẩn mực quản trị toàn cầu, Viện FMIT tổ chức chương trình “FMIT tư vấn nhà lãnh đạo áp dụng chuẩn mực quản lý quốc tế”. Chương trình được thiết kế phù hợp cho các Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp và không thu phí tham dự.

FMIT tư vấn nhà lãnh đạo áp dụng chuẩn mực quản lý quốc tế | Viện FMIT

Chương trình tư vấn Doanh nghiệp do FMIT tổ chức tại TP.HCM

Với thời lượng 1 ngày của chương trình, FMIT sẽ giới thiệu tới ban lãnh đạo của các doanh nghiệp các mô hình và hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế đang được ứng dụng thành công trên toàn cầu như: Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ theo chuẩn COSO; Quản lý dự án chuẩn PMI; Chiến lược chuỗi cung ứng theo chuẩn APICS.

Mục đích của chương trình tạo điều kiện cho ban lãnh đạo Doanh nghiệp tiếp cận với các chuẩn mực quản trị đã và đang được áp dụng thành công trên thế giới, nhằm giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình thiết lập và vận hành hệ thống quản trị, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, đem đến sự chuyên nghiệp của toàn hệ thống nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế.

Diễn giả chính của chương trình là TS. Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch Viện FMIT. TS. Thanh Tùng là thành viên của các hiệp hội quản trị toàn cầu PMI, ICI, APICS,… và là chuyên gia đào tạo và tư vấn cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Ông cũng là diễn giả cho hơn 200 hội thảo chuyên đề với trên 10 000 lượt người tham dự.

Tại Hà Nội, chương trình “FMIT tư vấn nhà lãnh đạo áp dụng chuẩn mực quản lý quốc tế” được tổ chức vào thứ 6 - ngày 31/07/2015 tại Nhà Khách Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, số 95 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội và tại TP.HCM vào thứ Sáu - ngày 28/08/2015 tại Nhà khách Phương Nam, số 252 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Doanh nghiệp quan tâm vui lòng tải mẫu đăng ký tham dự online tại đây hoặc trực tiếp theo thông tin liên hệ:

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: VIỆN FMIT

Địa chỉ: 126 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:(08) 3930 1724 – Hotline: 0988 54 00 11 - Fax: (08) 3930 1725
Website: www.fmit.vn - Email:info@fmit.vn
Icon email Icon phone Icon message Icon zalo