FMIT® triển khai học trực tuyến chương trình Quản trị chiến lược & Kiến trúc hệ thống quản trị tháng 09/2021

Tại sao các nhà điều hành cần trang bị kiến thức về kiến trúc hệ thống quản trị hiện đại?

Trong bối cảnh thế giới mới với nhiều biến động và thay đổi sau dịch bệnh, buộc các doanh nghiệp phải phân tích, đánh giá và đưa ra các chiến lược phù hợp trong tình hình mới nhằm duy trì sự phát triển, ổn định, và bền vững. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng kinh nghiệm cá nhân để xây dựng và vận hành hệ thống quản trị của tổ chức, các nhà điều hành trong các hệ thống có quy mô vừa và lớn có thể tạo ra một hệ thống thiếu nhất quán và không hoàn chỉnh, bị động trong phản ứng với sự biến động của môi trường kinh doanh.

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp cần tái cấu trúc, xây dựng lại hệ thống trong bối cảnh có nhiều biến động và thay đổi hiện nay. Ngày 12/09/2021, FMIT® đã kết thúc thành công chương trình “KIẾN TRÚC HỆ THỐNG QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI” với nội dung được thiết kế tinh gọn, tiết kiệm về thời gian cho nhà điều hành nhưng đầy đủ các phương diện, chiều sâu về kiến thức. Chương trình học trực tuyến trực tiếp (Live-training) với giảng viên qua hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, camera và màn hình tương tác thông minh 75 inch, hỗ trợ hình ảnh và nội dung sinh động, rõ ràng; Học viên và giảng viên tương tác tốt tương tự như lớp học truyền thống, có thể thảo luận nhóm và hỏi đáp với giảng viên và lớp học. Tham gia khóa học là các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc đến từ những tập đoàn, doanh nghiệp lớn: Viện Dầu Khí Việt Nam, Tập Đoàn TH, Tập Đoàn An Phát Holdings, Tổng Công Ty Bảo Hiểm Hàng Không (VNI), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Maxwin Việt Nam - Tập Đoàn Đại Phát, Ô Tô Toyota Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Xây Lắp PEICO,…

Kiến trúc hệ thống quản trị là phần nền tảng quan trọng của 1 doanh nghiệp mà toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện trên nền tảng đó. Kiến trúc hệ thống quản trị càng có mức trưởng thành cao, giá trị tổ chức càng lớn, hoạt động của tổ chức càng chắc chắn và hiệu quả, có đầy đủ thông tin hỗ trợ cho việc ra quyết định, khả năng thích nghi với sự thay đổi tốt giúp hoàn thành sứ mệnh, tạo giá trị cho nhân viên, cổ đông, khách hàng, và xã hội.

Để thực hiện nhiệm vụ đó, hơn ai hết, các nhà quản trị điều hành (Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo) cần phải có tư duy và kiến thức sâu sắc về Kiến trúc hệ thống quản trị hiện đại.

Kiến trúc hệ thống quản trị hiện đại và các thành phần chính.

Với những lợi ích khi xây dựng được hệ thống quản trị hiện đại, FMIT tin rằng các nhà quản trị điều hành sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc về quản trị giúp công ty hoạt động hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu quý Công ty trên trường quốc tế.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản trị chiến lược & Kiến trúc hệ thống quản trị là ngày 18/12/2021. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo