FMIT® triển khai học trực tuyến chương trình Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® (PMBOK 7th) cho Công Ty Cổ Phần Nhựa Duy Tân

Ngày 06/05/2022, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI cho Công Ty Cổ Phần Nhựa Duy Tân. Chương trình học trực tuyến trực tiếp (Live-training) với giảng viên qua hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, camera và màn hình tương tác thông minh 75 inch, hỗ trợ hình ảnh và nội dung sinh động, rõ ràng; Học viên và giảng viên tương tác tốt tương tự như lớp học truyền thống, có thể thảo luận nhóm và hỏi đáp với giảng viên và lớp học.

Tham gia khóa học là các Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Chuyên viên Phòng phát triển sản phẩm, công nghệ thông tin, quản trị hệ thống, kế hoạch, nghiên cứu thị trường….

Công ty CP Sản xuất Nhựa Duy Tân là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm, tự hào đạt Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam giai đoạn năm 2014-2016, 2016-2018, 2018-2020 và được bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao” liên tục 24 năm, bên cạnh đó là nhiều giải thưởng danh giá khác. Sản phẩm của công ty với đường nét tinh tế giàu tính mỹ thuật, màu sắc hài hòa, tính năng tiện dụng và bền chắc, được sản xuất từ thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ từ khâu đầu đến khâu cuối, bảo đảm chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Ngoài ra sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhựa chính phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, trên thị trường sản phẩm của công ty luôn nổi trội là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Với tiêu chí đặt lợi ích người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chiến lược và phương châm kinh doanh xuyên suốt của nhựa Duy Tân từ khi thành lập đến nay chính là đảm bảo chất lượng sản phẩm, an toàn và tiện ích cho người sử dụng. Chính vì vậy, các dự án đầu tư mới trang thiết bị, cải tiến quy trình sản xuất hoặc nâng cao chất lượng sản phẩm đều hướng đến mục tiêu chất lượng cho từng sản phẩm. Hệ thống thiết bị kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi ra thị trường được Duy Tân đầu tư đúng và đủ với các trang thiết bị hiện đại. Vào tháng 07/2016, Duy Tân đã đầu tư nhà máy sản xuất tại bang California, Hoa Kỳ - chuyên sản xuất, cung cấp Phôi và sản phẩm Nhựa PET, bao bì dược phẩm các loại.

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự án, được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Heineken, Astrazeneca, Novaland, Capital House, CTX holdings, xây dựng ACEFIC, Xây dựng Delta, Ecoba, Fecon, Xây dựng Hòa Bình, Địa ốc Nam Long, Đất Xanh, Thiết kế công nghệ Renesas, Công nghệ G-Innovations, phần mềm Gameloft, tập đoàn Viettel, tập đoàn Mobifone, tập đoàn VNPT, Xây dựng điện PCC1, TH True Milk, Ngân hàng nhà nước, Tập đoàn Bảo Việt, ngân hàng VIB, ngân hàng MSB, ngân hàng Vietcombank, …v…v…

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án là ngày 23/07/2022. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo