FMIT® triển khai đào tạo Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ theo chuẩn COSO® tại ASIA DRAGON

Ngày 23/04/2021, FMIT® đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ (KSNB) theo chuẩn COSO® tại Asia Dragon. Tham gia khóa học gồm có các trưởng, phó phòng ban: phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng quản lý chất lượng, phòng hệ thống, phòng vật tư - cung ứng, phòng kế hoạch, phòng sản xuất, phòng cơ điện, phòng hành chính nhân sự, phòng kế toán.....là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban quản lý của công ty.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Asia Dragon được biết đến là một trong những công ty sản xuất dây thừng và dây sợi nhựa hàng đầu Việt Nam cũng như Châu Á. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp và công nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se, dây sợi nhựa của Asia Dragon được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ, Canada và Úc. Tại Việt Nam, sản phẩm dây thừng và dây sợi nhựa của Asia Dragon được sử dụng rộng rãi trong các khu nông nghiệp công nghệ cao, hoặc trong nhà kính để làm vật đỡ cho những loại cây thân leo, dùng làm dây lau kính, dây cứu hộ, dây buộc tàu trong ngành hàng hải. Ngoài ra, dây sợi nhựa của ADC còn có thể sử dụng để chằng chuối, thay cho các cây tre, cói truyền thống. Asia Dragon luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất và đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ

Các Anh/Chị công ty ASIA DRAGON tham gia khóa học Quản trị rủi ro & KSNB

Chương trình thiết kế đi sâu vào các nội dung: khái niệm về Quản trị rủi ro (QTRR), phương pháp nhận diện các rủi ro trong tổ chức; phương pháp đánh giá định tính, định lượng rủi ro; chiến lược xử lý rủi ro; kiểm soát hoạt động của tổ chức; thông tin và truyền thông trong tổ chức; đánh giá hệ thống QTRR theo chuẩn quốc tế…. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ lựa chọn công việc đang thực hiện để thực hành triển khai xây dựng hệ thống Quản trị rủi ro theo từng phòng ban. Sau đó, giảng viên chia sẻ các phương pháp theo chuẩn quốc tế. Học viên và giảng viên sử dụng các phương pháp, kiến thức theo chuẩn mực quốc tế, cùng trao đổi, giải quyết tình huống thực tế, phát hiện, đúc kết các kỹ năng để giải quyết và cải tiến hệ thống. Học viên tiếp tục hoàn thành dự án xây dựng hệ thống Quản trị rủi ro của phòng ban dưới sự hỗ trợ của giảng viên.

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam đã tham gia khóa học Quản trị rủi ro và KSNB tại FMIT® như: Tổng công ty Sonadezi Đồng Nai, Tập Đoàn Hà Đô, Chứng khoán MB, Chứng Khoán Vietcombank, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, Eurowindow, Ngân hàng SHB, Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS), Tập đoàn Bảo Việt, Tập đoàn Viettel, Toyota Group, PepsiCo, Petrolimex Sài Gòn, Công ty Mitalab, Công ty VNECO …

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản trị rủi ro & KSNB là ngày 10/05/2021 tại Hà Nội và 12/06/2021 tại TP.HCM. Học viên quan tâm đăng ký tại đây

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo