FMIT triển khai đào tạo Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ tại công ty Mitalab

Ngày 11/01/2018, FMIT® đã kết thúc thành công chương trình đào tạo Quản trị rủi ro & kiểm soát nội bộ tại công ty Mitalab.

Công ty Thiết Bị Minh Tâm (Mitalab) là nhà phân phối thiết bị xét nghiệm y tế độc quyền tại Việt Nam cho các hãng lớn uy tín trên thế giới như Beckman Coulter, BioSystems, IL, Dialab...

Được thành lập từ năm 2001, Mitalab đã có trên 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết bị y tế, chuyên phân phối các loại thiết bị và hóa chất xét nghiệm, phần mềm quản lý cho các khoa xét nghiệm; cài đặt hóa chất, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy xét nghiệm tại các bệnh viện và phòng xét nghiệm trên toàn quốc. Công ty tự hào là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam có khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho bất cứ phòng xét nghiệm nào.

Quản lý rủi ro & Kiểm soát nội bộ

Các Anh/Chị học viên công ty Mitalab tham gia khóa học QTRR & KSNB

Tham dự khóa đào tạo gồm có ban chủ tịch HĐQT, các giám đốc và các trưởng ban như: Phòng nhân sự, phòng chiến lược, phòng tổ chức hành chính, phòng kế toán tài chính, phòng cung ứng/ thu mua, phòng đấu thầu … Là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ quản lý của công ty.

Đây là chương trình cung cấp về khung quản trị rủi ro, phương pháp triển khai, vai trò trách nhiệm trong tổ chức, các biểu mẫu, công cụ nhận diện rủi ro, đánh giá rủi ro, chiến lược kiểm soát rủi ro ở các cấp độ về môi trường, hệ thống và hoạt động trong toàn tổ chức.

Khóa đào tạo lý thuyết song song cùng hướng dẫn, phân tích sâu thực tế quản trị rủi ro và KSNB tại doanh nghiệp để học viên triển khai lý thuyết trên cơ sở tình huống thực tế ở mỗi phòng ban. Khóa học hướng dẫn các bước cụ thể, cung cấp tài liệu, biểu mẫu để triển khai trong thực tế.

Ngoài Mitalab, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, Ủy Ban chứng khoán nhà nước, Vietcombank, Maritime Bank, BaoViet Bank, VPBank, Tập đoàn Bảo Việt, Tập đoàn Viettel, Sonadezi, Toyota Group, PepsiCo, Petrolimex Sài Gòn, Savico… cũng đã tham gia khóa học quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ tại FMIT®.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản trị rủi ro & KSNB lần lượt diễn ra ngày 17/03/2018 tại Hà Nội & 21/04/2018 tại TP.HCM. Học viên quan tâm đăng ký tại đây: www.fmit.vn


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo