FMIT triển khai đào tạo Quản lý dự án và Kiểm soát nội bộ tại Hà Nội

FMIT tổ chức chương trình đào tạo dành cho các tập đoàn lớn tại Hà Nội

Ngày 16, 17, 18/10/2013, Viện FMIT triển khai khóa học "Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO®" và "Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI®" tại Hà Nội.

Tham gia khóa học là nhân sự cấp cao của các Công ty: Viettel, Panasonic Việt Nam, TRAPHACO, Tổng công ty Đầu tư Nước và Môi trường Việt Nam, Công Ty Tài Chính Cổ Phần Hóa Chất Việt Nam, Thanh Bình H.T.C Việt Nam JSC, Delys Trading Development Investment JSC, Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Thiên Hà, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát,…

Qua thực tế tham gia khóa học, chương trình nhận được đánh giá rất cao từ học viên bởi sự khác biệt trong phương pháp đào tạo. Chương trình đào tạo của FMIT được xây dựng nằm trong hệ thống bản quyền của đối tác quốc tế, tuân theo chuẩn mực đào tạo của đối tác quốc tế, không dựa vào kinh nghiệm của cá nhân. Phương pháp đào tạo theo hướng thức hành. Học viên tham dự và được thực hành trên chính hệ thống của công ty của học viên. Từ đó học viên sẽ thấy rõ được bức tranh quản lý của tổ chức mình, những điểm yếu, những rủi ro và phương pháp xây dựng hệ thống quản lý cho chính doanh nghiệp.

FMIT-dao-tao-tap-doan-tai-ha-noi

Các chuyên viên trong một khóa đào tạo tại Hà Nội

Lịch khai giảng các khóa học tiếp theo tại Hà Nội:

  • Quản lý dự án nền tảng theo chuẩn PMI®: 20/12/2013
  • Quản lý dự án nâng cao theo chuẩn PMI®: 20/12/2013
  • Kiểm soát nội bộ theo chuẩn quốc tế COSO®: 23/12/2013

Doanh nghiệp và cá nhân đăng ký vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (08) 3930 1724 – Hotline: 0988 54 00 11

Email: thuhuyen@fmit.vn | Web: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo