FMIT triển khai đào tạo quản lý dự án tại tập đoàn Gameloft Đà nẵng

Ngày 27/03/2014, Viện FMITGameloft triển khai gói hợp tác đào tạo chuyên đề Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI tại Đà Nẵng. Chương trình kéo dài trong 3 ngày, nội dung chương trình hoàn toàn bằng tiếng anh. Tham gia khóa đào tạo là các Giám đốc vùng, Giám đốc chức năng và giám đốc dự án của Gameloft tại Đà Nẵng. Học viên là các thành viên thuộc ban quản lý cấp cao đến từ các quốc gia: Hà Lan, Anh, Pháp, Argentina và Việt Nam.

Qua khóa đào tạo, học viên được cập nhật các kiến thức mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế về Quản lý Dự án, biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp theo chuẩn mực toàn cầu.

Gameloft tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2004, Gameloft Việt Nam mở ra cơ hội làm việc trong môi trường toàn cầu với các đội ngũ khác nhau trên thế giới tại Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á: New York, Montreal, Mexico, Buenos Aires, Paris, Barcelona, Bucharest, Tokyo, Beijing, … và Việt Nam (Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội). Là thành viên của mạng lưới hơn 5.000 nhân viên Gameloft toàn cầu, Gameloft Vietnam là một trong những studios quy mô lớn nhất của Gameloft và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển game cho di động và mạng xã hội.

FMIT – 12.03.2014

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo