FMIT triển khai đào tạo Quản lý dự án tại Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA

Ngày nay, các tổ chức đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng để hoàn thành dự án trong khung thời gian và ngân sách nhỏ hơn so với trong quá khứ. Vì vậy, mỗi cá nhân trong tổ chức cần phải trang bị kiến thức, công cụ, phương pháp để đảm bảo rằng các dự án họ thực hiện mang lại lợi nhuận và phù hợp với mục tiêu chiến lược của tổ chức.

Nhằm đem lại những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý dự án, giải quyết được các yếu tố liên quan về nhân sự, rủi ro, chi phí, thời gian, các ràng buộc khác đến dự án để đạt được mục tiêu luôn có kết quả cao nhất với những dự án khó khăn nhất trong thời gian hạn hẹp nhất. Ngày 16/05/2015, Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA phối hợp với FMIT® triển khai đào tạo chương trình Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® cho cán bộ Công ty. Khóa đào tạo triển khai trong 03 ngày tại Long An, tham gia khóa đào tạo là quản lý cấp cao các phòng ban dự án của công ty.

Sau khóa đào tạo, cán bộ Công ty nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI; Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng của AA nhằm hỗ trợ công ty nâng cao hiệu quả và phát triển vị thế cạnh tranh trong thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA

Công ty CP Xây Dựng Kiến Trúc AA được thành lập năm 1993. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất cao cấp. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, AA đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới. Nhà máy của AA hiện giờ rộng 80,000m2 với các thiết bị hiện đại nhất và công ty AA đã xuất khẩu tới trên 30 quốc gia.

BPĐT_FMIT

 

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo