FMIT® triển khai đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn SCOR® tại TP.HCM tháng 9/2019

Ngày 15/09/2019, FMIT® đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn SCOR® tại TP.HCM. Tham gia khóa học là các cá nhân đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau như các phòng ban: phòng cung ứng, phòng logistic, phòng mua hàng, phòng xuất nhập khẩu, phòng quản lý sản xuất, phòng quản lý chất lượng và các chuyên viên đại diện từ các doanh nghiệp khác nhau như: Tập Đoàn Hoàng Gia, Dược Pha Nam, Bao Bì Mai Thư, Hàng Tiêu Dùng Masan, First Solar Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Kỷ Nguyên, Công Ty Cổ Phần P.A.C.C, Công Ty Cổ Phần Hạo Phương, ….

Quản lý Chuỗi cung ứng

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa Quản lý chuỗi cung ứng

Quản lý chuỗi cung ứng là môn học cung cấp các giải pháp, công cụ, và kỹ thuật nhằm quản lý hiệu quả cho cấp độ toàn bộ chuỗi bao gồm: quản lý nhà cung cấp, mua hàng, kế hoạch, sản xuất, kho bãi, kênh phân phối, công tác dự báo, logistic, giao hàng, v…

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý trong giai đoạn mới, các doanh nghiệp thay vì áp dụng phương pháp quản lý cổ điển và lạc hậu theo từng phòng ban rời rạc, phương pháp chuỗi cung ứng sẽ là giải pháp để kết nối các phòng ban, nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn tổ chức.

Nếu như trước đây phương pháp quản lý theo phòng ban rời rạc để lại các hậu quả như quản lý nguyên liệu kém, tồn kho dư thừa, sản xuất không phù hợp với nhu cầu thị trường, dự báo sai dẫn đến thừa thiếu trong sản xuất bán hàng, … thì chuỗi cung ứng ra đời như là giải pháp để giải quyết các vấn đề trên.

Một góc nhìn khác, các doanh nghiệp lớn hiện tại có xu thế áp dụng hệ thống ERP vào doanh nghiệp. Nhiều dự án ERP thất bại bắt nguồn từ lý do doanh nghiệp áp dụng ERP ngay trên hệ thống quản lý của phòng ban mà không phải là hệ thống quản lý theo nguyên lý chuỗi cung ứng. Trong khi nguyên lý của ERP bắt nguồn từ nguyên lý chuỗi cung ứng.

Kết quả chương trình mang đến cho học viên góc nhìn mới về quản lý hoạt động doanh nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn quản trị tiên tiến của thế giới vào doanh nghiệp, hiểu đầy đủ hơn về bức tranh của hệ thống.

Ngoài ra cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu đã tham gia khóa học Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn SCOR® tại FMIT® như: Vinamilk, Tổng Công ty Sonadezi, Tập Đoàn Xây Dựng DELTA, ECOBA Việt Nam, Gỗ Hoa Nét, Maritime Bank, Ngân Hàng Techcombank, Tôn Đông Á, Công ty PV PIPE, Tecomen Group, Toyota Tsusho Việt Nam,

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý chuỗi cung ứng là ngày: 26/10/2019 và 09/11/2019 diễn ra lần lượt tại Hà Nội và TP.HCM. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn.

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo