FMIT® triển khai đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn SCOR® cho Công ty Gỗ Hoa Nét (Wanek Furniture)

Ngày 20/07/2018, FMIT® đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn SCOR® tại Wanek Furniture. Tham gia khóa học là các cá nhân đến từ nhiều phòng ban khác nhau như: phòng dịch vụ khách hàng, phòng mua sắm, phòng kế hoạch – sản xuất, phòng cung ứng, phòng vật tư …

Công ty Wanek Furniture thành lập năm 2008 tại Việt Nam, có vốn 100% của Mỹ, thuộc tập đoàn Ashley là công ty nội thất chuyên may các mặt hàng bao da ghế nệm cao cấp – nhãn hiệu hàng đầu về công nghệ nội thất trên thế giới với mạng lưới cung ứng trên 123 công ty. Hiện nay, Wanek Furniture đã mở rộng tại 4 địa điểm ở Bình Dương với qui mô lên đến 9.000 lao động, không những tạo cho nhân viên cơ hôi làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp mà còn cung cấp cho nhân viên con đường phát triển sự nghiệp ổn định với các chính sách hấp dẫn.

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa Quản lý chuỗi cung ứng

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa Quản lý chuỗi cung ứng

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý trong giai đoạn mới, các doanh nghiệp thay vì áp dụng phương pháp quản lý cổ điển và lạc hậu theo từng phòng ban rời rạc, phương pháp chuỗi cung ứng sẽ là giải pháp để kết nối các phòng ban, nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn tổ chức.

Nếu như trước đây phương pháp quản lý theo phòng ban rời rạc để lại các hậu quả như quản lý nguyên liệu kém, tồn kho dư thừa, sản xuất không phù hợp với nhu cầu thị trường, dự báo sai dẫn đến thừa thiếu trong sản xuất bán hàng, … thì chuỗi cung ứng ra đời như là giải pháp để giải quyết các vấn đề trên.

Một góc nhìn khác, các doanh nghiệp lớn hiện tại có xu thế áp dụng hệ thống ERP vào doanh nghiệp. Nhiều dự án ERP thất bại bắt nguồn từ lý do doanh nghiệp áp dụng ERP ngay trên hệ thống quản lý của phòng ban mà không phải là hệ thống quản lý theo nguyên lý chuỗi cung ứng. Trong khi nguyên lý của ERP bắt nguồn từ nguyên lý chuỗi cung ứng.

Kết quả chương trình mang đến cho học viên góc nhìn mới về quản lý hoạt động doanh nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn quản trị tiên tiến của thế giới vào doanh nghiệp, hiểu đầy đủ hơn về bức tranh của hệ thống.

Ngoài ra cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu đã tham gia khóa học Quản lý chuỗi cung ứng theo chuẩn SCOR® tại FMIT® như: Tổng Công ty Sonadezi, Đại Dũng Corporation, Maritime Bank, Ngân Hàng Techcombank, Vinamilk, ECOBA Việt Nam, Tôn Đông Á, Cảng Phước Long, Công ty PV PIPE, Toyota Tsusho Việt Nam, Tecomen Group, Jollibee Việt Nam…

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý chuỗi cung ứng là ngày: 08/09/2018 & 22/09/2018 diễn ra lần lượt tại Hà Nội và TP.HCM. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

>>> Xem thêm:

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo