FMIT® triển khai đào tạo kiểm toán nội bộ chuẩn quốc tế IIA® cho Tổng công ty Khí Việt Nam - (PV GAS)

Ngày 19/04/2018, FMIT® đã kết thúc thành công chương trình đào tạo Kiểm toán nội bộ theo chuẩn IIA® cho Tổng công ty Khí Việt Nam - (PV GAS).

Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) là một điển hình cống hiến của ngành công nghiệp khí Việt Nam, tham gia bảo đảm an ninh năng lượng, lương thực quốc gia, cũng như phát triển nền kinh tế - xã hội nước nhà.

PV GAS được Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giao phó những nhiệm vụ chính là thu gom, vận chuyển, tàng trữ, chế biến, kinh doanh khí và các sản phẩm khí trên phạm vi cả nước. Tổng công ty tập trung vào mục tiêu: xây dựng PV GAS thành doanh nghiệp hàng đầu về quy mô sản xuất, kinh doanh và sức cạnh tranh trong lĩnh vực khí và phát triển công nghiệp hóa dầu từ khí và sản phẩm khí hoạt động cả ở trong và ngoài nước. Đồng thời, đơn vị cần cung cấp tối đa sản phẩm khí cho các nhà máy điện, nhà máy đạm góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và lương thực quốc gia. Trong 25 năm qua, PV GAS luôn đi theo định hướng ấy và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình...

Các Anh/Chị học viên PV GAS tham gia khóa đào tạo của FMIT®

Các Anh/Chị học viên PV GAS tham gia khóa đào tạo của FMIT®

Tham dự khóa đào tạo gồm có các Trưởng phó phòng ban: ban kiểm toán nội bộ, ban kiểm soát nội bộ, ban kế toán kiểm toán, ban kiểm soát, ban tài chính kế toán, ban kế toán tổng hợp và các kiểm soát viên là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ quản lý của tổng công ty.

Chương trình đào tạo kiểm toán nội bộ theo chuẩn IIA® tại FMIT® dựa vào nội dung của chương trình đào tạo CIA® quốc tế và được thiết kế chú trọng vào việc kết hợp tinh túy giữa lý thuyết cốt lõi và chú trọng đến năng lực thực hành, vận dụng vào thực tế tại các doanh nghiệp và được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Giá trị các kiến thức đạt được trong chương trình rất cần thiết và mang tính chuẩn mực cao trong việc ứng dụng triển khai công tác kiểm toán nội bộ tại các tập đoàn, tổng công ty, ngân hàng, và các tổ chức khác.

Khóa đào tạo lý thuyết song song cùng hướng dẫn, phân tích sâu thực tế công tác Kiểm toán nội bộ tại doanh nghiệp để học viên triển khai lý thuyết trên cơ sở tình huống thực tế của phòng ban. Khóa học hướng dẫn các bước cụ thể, cung cấp tài liệu, biểu mẫu để triển khai trong thực tế.

Ngoài PV GAS, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, Ủy Ban chứng khoán nhà nước; Vietcombank, Maritime Bank, BaoViet Bank ,VPBank, Tập đoàn Bào Việt, Tập đoàn Viettel, Tổng công ty Sonadezi Đồng Nai, Toyota Group, PepsiCo, Petrolimex Sài Gòn … cũng đã tham gia khóa đào tạo tại FMIT.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Kiểm toán nội bộ là ngày 14/05 và 19/05/2018 diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. Học viên quan tâm đăng ký tại đây

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo