FMIT® triển khai đào tạo chương trình LUYỆN THI CIA® – Part 2 cho Công ty HONDA tháng 10/2019

Ngày 30/10/2019, FMIT® đã kết thúc thành công chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế CIA® – Part 2 cho công ty HONDA. Tham gia khóa học gồm có ban tổng giám đốc và các trưởng phó phòng ban: Phòng kiểm toán nội bộ, phòng kiểm soát nội bộ, phòng pháp chế, phòng cung ứng, phòng kế hoạch,…là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban quản lý của công ty.

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là công ty liên doanh giữa 3 đơn vị: Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan), Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda Việt Nam mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội Việt Nam.

Luyện thị CIA

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa học Luyện thi CIA® - Part 2

Khóa học Luyện thi chứng chỉ kiểm toán nội bộ quốc tế CIA® tại FMIT® được thiết kế theo khung chương trình và ngân hàng luyện thi chuẩn của Học Viện Kiểm Toán Nội Bộ IIA®, Hoa Kỳ bao gồm 5 môn học tự chọn giúp học viên hệ thống kiến thức từ căn bản, vận dụng vào thực hành để hiểu sâu về nguyên lý và cuối cùng là tham gia luyện thi Part 1,2,3 giúp học viên tiếp cận theo cách thuận tiện, hiệu quả để vượt qua các khó khăn khi khối lượng kiến thức lớn, từ đó đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Giáo trình và nội dung giảng dạy được thiết kế theo hệ thống CIA® LEARNING SYSTEM dành cho học viên và giảng viên của chương trình. Khóa đào tạo lý thuyết song song cùng hướng dẫn học viên luyện thi trên hệ thống ngân hàng câu hỏi nhằm phát triển khả năng đọc hiểu và giải đề thi một cách tốt nhất. Phương pháp này cũng giúp học viên liên hệ với thực tế và triển khai vận dụng các lý thuyết trong triển khai công việc tại doanh nghiệp.

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tập Đoàn Delta, Petrolimex Sài Gòn, Xây Lắp Điện I (PCC1), Techcombank, Vietcombank, Maritime Bank, VPBank, Tập đoàn Bảo Việt, Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM, BOSCH Việt Nam,… cũng đã tham gia khóa đào tạo tại FMIT®.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Luyện thi CIA là ngày 07/12/2019 diễn ra tại TP.HCM. Học viên quan tâm đăng ký tại đây: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo