FMIT® triển khai đào tạo chương trình LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CIA® - PART 2 tại TP.HCM tháng 10/2019

Ngày 13/10/2019, FMIT® đã kết thúc thành công chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế CIA® - Part 2 tại TP.HCM. Tham gia khóa học là các trưởng phó phòng ban: Phòng kiểm toán nội bộ, phòng kiểm soát nội bộ, phòng quản trị rủi ro và các kiểm soát viên đại diện đến từ các công ty: Tập Đoàn Trung Nguyên, Sonadezi, Sáng tạo và Sản xuất ADZ, Nước Giải Khát Và Thực Phẩm Suntory Việt Nam…

Luyện thi chứng chỉ CIA

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa học Luyện thi CIA®

Khóa học Luyện thi chứng chỉ kiểm toán nội bộ quốc tế CIA® tại FMIT® được thiết kế theo khung chương trình và ngân hàng luyện thi chuẩn của Học Viện Kiểm Toán Nội Bộ IIA®, Hoa Kỳ bao gồm 5 môn học tự chọn giúp học viên hệ thống kiến thức từ căn bản, vận dụng vào thực hành để hiểu sâu về nguyên lý và cuối cùng là tham gia luyện thi Part 1,2,3 giúp học viên tiếp cận theo cách thuận tiện, hiệu quả để vượt qua các khó khăn khi khối lượng kiến thức lớn, từ đó đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Giáo trình và nội dung giảng dạy được thiết kế theo hệ thống CIA® LEARNING SYSTEM dành cho học viên và giảng viên của chương trình. Khóa đào tạo lý thuyết song song cùng hướng dẫn học viên luyện thi trên hệ thống ngân hàng câu hỏi nhằm phát triển khả năng đọc hiểu và giải đề thi một cách tốt nhất. Phương pháp này cũng giúp học viên liên hệ với thực tế và triển khai vận dụng các lý thuyết trong triển khai công việc tại doanh nghiệp.

Ngoài ra, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tập Đoàn Delta, Petrolimex Sài Gòn, Xây Lắp Điện I (PCC1), Techcombank, Vietcombank, Maritime Bank, VPBank, Tập đoàn Bảo Việt, Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM, BOSCH Việt Nam,… cũng đã tham gia khóa đào tạo tại FMIT®.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Luyện thi CIA là ngày 09/11/2019 diễn ra tại TP.HCM. Học viên quan tâm đăng ký tại đây: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo