FMIT triển khai cuộc thi Thử sức cùng chứng chỉ kiểm soát nội bộ quốc tế CICS tại TP.HCM

Hiện nay, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường toàn cầu, áp lực suy thoái và những khó khăn nhiều chiều từ nền kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm nhiều hơn đến hệ thống kiểm soát nội bộ (KSNB) nhằm giúp tổ chức hạn chế những sự cố, mất mát, thiệt hại, và tăng hiệu quả hoạt động của tổ chức. Tuy nhiên, khi đề cập đến hệ thống KSNB, mỗi tổ chức lại hiểu khác nhau; việc triển khai hệ thống KSNB trong các tổ chức cũng theo những cách thức khác nhau và thường theo kinh nghiệm tích lũy được.

Nhằm mang đến những kiến thức chuẩn mực quốc tế và hệ thống chứng chỉ uy tín từ các tổ chức quốc tế đến Việt Nam, Viện FMIT phối hợp với Học Viện Kiểm Soát Nội Bộ ICI® triển khai đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế kiểm soát nội bộ CICS® và CICP®.

Chứng chỉ quốc tế kiểm soát nội bộ đánh giá sự am hiểu về chuẩn mực kiểm soát nội bộ CBOK, kinh nghiệm và khả năng vận dụng vào thực tế, và quy tắc đạo đức trong việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ. Chứng chỉ chứng minh được năng lực của bản thân về lĩnh vực kiểm soát nội bộ; đạt được mức độ hiểu biết và được công nhận trong cộng đồng kiểm soát nội bộ quốc tế; cơ hội việc làm và cải thiện thu nhập; đóng góp vào việc xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ mang lại giá trị thiết thực cho tổ chức.

Để những người đang công tác trong lĩnh vực kiểm soát nội bộ tự tin tiếp cận và thử sức với kì thi CICS® quốc tế, Viện FMIT® tổ chức cuộc thi " Thử Sức Cùng Chứng Chỉ Kiểm Soát Nội Bộ Quốc Tế CICS®". Cuộc thi được thực hiện thông qua hệ thống đề luyện thi CICS® của ICI®. Kỳ thi đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm, thử sức, đánh giá lại kiến thức và kinh nghiệm thực tế về kiểm soát nội bộ cho mỗi cá nhân. Đặc biệt hơn nữa khi tham gia cuộc thi bạn có cơ hội nhận ngay học bổng toàn phần khóa luyện thi CICS®.

Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi như sau:

I. Đối tượng tham dự:

  • Các giám đốc kiểm soát nội bộ
  • Các giám đốc tài chính
  • Kế toán trưởng
  • Giám đốc các phòng ban chức năng
  • Nhân viên kế toán quản trị
  • Nhân viên ban kiểm soát nội bộ
  • Các đối tượng khác công tác trong lĩnh vực liên quan đến kiểm soát nội bộ

II. Thể lệ:

Cấu trúc bài thi: bài thi gồm 25 câu, trắc nghiệm, song ngữ (Anh – Việt), thời gian 40 phút.

Cách thức đăng ký: đăng ký trực tiếp tại viện FMIT® hoặc điền đầy thông tin vào mẫu bên dưới. Ban tổ chức duyệt thông tin đăng ký và sẽ thông báo bằng email hoặc điện thoại đến người tham dự.

Địa điểm thi: Trụ sở Viện FMIT 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q. 3, Tp. HCM

Thời gian thi: 18h30 ngày 21/05/2013

III. Kết quả:

Thông báo tại web www.fmit.vn và email đến người tham dự sau khi thi 01 tuần.

IV. Phần thưởng:

05 học bổng toàn phần khóa luyện thi CICS® cho người tham dự có kết quả thi xuất sắc nhất 05 học bổng bán phần (50%) khóa luyện thi CICS® cho người tham dự có kết quả thi cao kế tiếp Đăng ký online tại đây hoặc liên hệ trực tiếp:

BAN TƯ VẤN ĐÀO TẠO VIỆN FMIT

126 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Q. 3, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 3930 1724 - (08) 3930 1725 - Fax: (08) 3930 1726

Website: www.fmit.vn - Email: info@fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo