FMIT® triển khai chương trình Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® (PMBOK 7th) cho Tổng công ty Viglacera

Vào ngày 04, 05 và 06 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường Tổng công ty Viglacera đã diễn ra chương trình đào tạo Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI® cho ban lãnh đạo, các cấp quản lý của công ty bao gồm: Ban Giám Đốc, Ban Thư Ký, Trưởng phòng CNTT, Trưởng phòng Kế Hoạch, Trưởng Ban QLDA,……

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự án, được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

(TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT cùng các anh/chị học viên)

Được thành lập năm 1974, từ những đơn vị sản xuất đất sét nung thủ công, Tổng Công ty Viglacera - CTCP đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam và có những bước tiến táo bạo trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản.

Viện FMIT – với hơn 18 năm hình thành và phát triển, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, và là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. FMIT đã phối hợp với các đơn vị quốc tế để chuyển giao các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Việt Nam như: Phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý dự án, Chiến lược và Quản trị hiện đại, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị cung ứng và mua hàng, Kế toán Quản trị, Giám đốc điều hành, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Công Ty Dịch Vụ & Hạ Tầng Ô Tô Thành Công, Tập Đoàn Thành Công, Công Ty Nhựa Duy Tân, Tập Đoàn Sungroup, Công Ty Chứng Khoán BSC, Tập Đoàn Kido, ASTRAZENECA Việt Nam, Công Ty MOBIPHONE, Công Ty G-INNOVATIONS Việt Nam, Công Ty THMILK, Công Ty Vinamilk, Tập Đoàn Xây Dựng DELTA, Tập Đoàn Bảo Việt, Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng VIB, Ngân Hàng SCB, Ngân Hàng Sacombank, …….

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án là ngày 26/11/2022. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo