FMIT® triển khai chương trình Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® (PMBOK 7th) cho Tổng Công Ty Sonadezi

Ngày 01/11/2023, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI cho Tổng Công Ty Sonadezi.

Tham gia khóa học là các đại diện đến từ những đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Sonadezi như: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Số 2, Công Ty Cổ Phần Môi trường Sonadezi, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Long Thành, Công Ty Cổ Phần Cảng Đồng Nai, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Châu Đức, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Giang Điền, Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Đồng Nai, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Long Bình.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Sonadezi đã trở thành một Tổng công ty lớn mạnh gồm Công ty mẹ và 11 công ty thành viên hoạt động kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực Bất động sản công nghiệp và dân dụng, Xây dựng và Vật liệu xây dựng, Dịch vụ, Cấp nước. Với quá trình phát triển bền vững và tăng trưởng toàn diện. Tính đến nay, 10 KCN của Sonadezi ở Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu (tổng diện tích trên 4.200ha) đã thu hút được 761 dự án đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, có nhiều dự án công nghệ cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fujitsu, Bosch, Olympus, Sanyo, Shell, Shisheido, Kenda, Atus, Hans Vina, 3M, Halla E&C… Theo thống kê, Tổng công ty Sonadezi đã và đang triển khai khoảng 60 dự án với tổng mức đầu tư khoảng 29.000 tỷ đồng và gần 35 triệu USD, qua đó tạo ra việc làm cho hàng trăm ngàn người lao động.

(TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT cùng các anh/chị học viên)

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự án, được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Viện FMIT – với hơn 18 năm hình thành và phát triển, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, và là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. FMIT đã phối hợp với các đơn vị quốc tế để chuyển giao các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Việt Nam như: Phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý dự án, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị cung ứng và mua hàng, Kế toán Quản trị, Giám đốc điều hành, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ, …

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Công Ty Công Nghệ UNIT, Heineken, Astrazeneca, Tổng Công Ty Viglacera, Capital House, Xây dựng Delta, Ecoba, Fecon, Xây dựng Hòa Bình, Địa ốc Nam Long, Thiết kế công nghệ Renesas, Tập Đoàn Viettel, Tập Đoàn Mobifone, Tập Đoàn VNPT, Xây Dựng Điện PCC1, TH True Milk, Công Ty Nhựa Duy Tân, Công Ty Chứng Khoán BSC, Tập Đoàn Bảo Việt, Ngân Hàng VIB, Ngân Hàng MSB, Ngân Hàng Techcombank, …v…v…

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án là ngày 25/11/2023. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo