FMIT® triển khai chương trình Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® (PMBOK 7th) cho tập đoàn Thành Công - TC Group

Vào ngày 21, 22, và 23 tháng 07 năm 2022 tại Hội trường tập đoàn Thành Công TC Group đã diễn ra chương trình đào tạo Quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI® cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao nhất của tổ chức bao gồm các Chủ Tịch, Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc đại diện đến từ những đơn vị trực thuộc tập đoàn Thành Công TC Group.

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự án, được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

(TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT cùng các anh/chị học viên)

TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG – TC GROUP là Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực dựa trên 3 trụ cột chính: Công nghiệp Ô Tô, Bất động sản, và Dịch Vụ. Với hơn 20 năm hình thành & phát triển, Tập đoàn Thành Công đã trở thành một Tập đoàn Kinh tế lớn tại Việt Nam trong các lĩnh vực về sản xuất phân phối ô tô (đối tác độc quyền của Huyndai tại Việt Nam), Bất động sản và Tài chính ngân hàng.

Viện FMIT – với hơn 18 năm hình thành và phát triển, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, và là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. FMIT đã phối hợp với các đơn vị quốc tế để chuyển giao các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Việt Nam như: Phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý dự án, Chiến lược và Quản trị hiện đại, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị cung ứng và mua hàng, Kế toán Quản trị, Giám đốc điều hành, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Công Ty Masan, Tập Đoàn Giống Cây Trồng Việt Nam, Công Ty Gameloft, Công Ty CAMSO, Công Ty TVXD Điện 3, Công Ty Bia Heineken, Công Ty Thiết Kế RENESAS Việt Nam, Công Ty Bất Động Sản Bản Việt, Công Ty DKSH Việt Nam, Công Ty TTCL Việt Nam, Công Ty KONE Việt Nam, Công Ty MANULIFE Việt Nam, Công Ty ECOBA Việt Nam, Công Ty Phát Triển Công Nghệ SVTech, Công Ty EUROWWINDOW, Công Ty Datalogic Việt Nam, Tập Đoàn Xây Dựng DELTA, Công Ty Xây Dựng ACE Thái Bình Dương,…….

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án là ngày 27/08/2022. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo