FMIT® triển khai chương trình Luyện Thi Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Quốc Tế PMP cho Công Ty TNHH Thiết Kế Renesas

Ngày 12/06/2024, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Luyện Thi Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Quốc Tế PMP cho Công Ty TNHH Thiết Kế Renesas. Tham gia khóa học là các trưởng phó phòng ban như: phòng thiết kế, phòng phát triển phần mềm, phòng công nghệ, phòng kế hoạch, phòng dự án ... là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban quản lý của công ty.

Công ty Thiết Kế Renesas Việt Nam (RVC) được thành lập ở Việt Nam từ năm 2004. Là một công ty công nghệ cao đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế bán dẫn (thiết kế phần cứng (SoC/IP/MCU) và phần mềm nhúng, RVC đã nghiên cứu, thiết kế các hệ thống vi mạch tích hợp (SoC) dùng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, và hệ thống giải trí trên xe hơi. Bên cạnh đó, RVC cũng cung cấp các giải pháp phần mềm tối ưu cho hệ thống giải trí trên xe hơi, xử lý đồ họa, hình ảnh, âm thanh, hệ thống định vị, hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) trên nhiều hệ điều hành khác nhau: FreeRTOS, Android, Linux, INTEGRITY, QNX, RVC còn cung cấp các môi trường tích hợp phát triển phần mềm (IDE) như HEW, CS+, e2 studio cho khách hàng dễ dàng phát triển phần mềm trên nền tảng SoC và MCU của Renesas.

Các Anh/Chị học viên tham gia khóa Luyện thi PMP

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận 8 trọng tâm gồm các hoạt động và 12 nguyên tắc để tạo giá trị cho các bên liên quan với 3 nhóm kỹ năng quản lý gồm: kỹ năng quy trình (process skills), kỹ năng con người (people skills), và kỹ năng chuyên môn (business skills). Các trọng tâm và nguyên tắc liên hệ, bổ sung, và tương tác lẫn nhau giúp các tổ chức điều chỉnh và vận dụng phù hợp với thực tế.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên được cung cấp những kiến thức cốt lõi nhất về quản lý dự án, nắm rõ các phương pháp làm bài để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ PMP, đưa ra các phân tích sâu sắc đa chiều về PMP trong việc quản lý rủi ro, khối lượng công việc, chất lượng dự án và nguồn lực của dự án. Chương trình cung cấp 35 PDUs – thỏa điều kiện 35 contact hours của PMI để học viên tham gia vào kì thi chính thức.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Công Ty Dịch Vụ & Hạ Tầng Ô Tô Thành Công, Tập Đoàn Thành Công, Công Ty Nhựa Duy Tân, Tập Đoàn Sungroup, Công Ty Chứng Khoán BSC, Tập Đoàn Kido, ASTRAZENECA Việt Nam, Công Ty Thang Máy Kone, Công Ty, Công Ty THMILK, Công Ty Vinamilk, Tập Đoàn Xây Dựng DELTA, Ngân Hàng Techcombank, Tập Đoàn Bảo Việt, Ngân Hàng Sacombank, ……

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Luyện thi PMP là ngày 20/07/2024. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo