FMIT triển khai chương trình “KIẾN TRÚC HỆ THỐNG QUẢN TRỊ” cho các nhà điều hành tại Tp.HCM tháng 9/2020

Nhằm nâng cao kiến thức về hệ thống quản trị cho các Nhà điều hành trong các công ty vừa và lớn trong bối cảnh thế giới mới, Viện FMIT đang triển khai chương trình học bổng lãnh đạo cho các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban điều hành, hoặc quản lý cấp cao trong công ty.

Tại sao các nhà điều hành cần trang bị kiến thức về kiến trúc hệ thống quản trị hiện đại?

Trong bối cảnh thế giới mới với nhiều biến động và thay đổi sau dịch bệnh, buộc các doanh nghiệp phải phân tích, đánh giá và đưa ra các chiến lược phù hợp trong tình hình mới nhằm duy trì sự phát triển, ổn định, và bền vững. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng kinh nghiệm cá nhân để xây dựng và vận hành hệ thống quản trị của tổ chức, các nhà điều hành trong các hệ thống có quy mô vừa và lớn có thể tạo ra một hệ thống thiếu nhất quán và không hoàn chỉnh, bị động trong phản ứng với sự biến động của môi trường kinh doanh.

kiến trúc hệ thống quản trị

Hình ảnh trong chương trình đào tạo Kiến trúc hệ thống quản trị hiện đại tại Viện FMIT.

Kiến trúc hệ thống quản trị là phần nền tảng quan trọng của 1 doanh nghiệp mà toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện trên nền tảng đó. Kiến trúc hệ thống quản trị càng có mức trưởng thành cao, giá trị tổ chức càng lớn, hoạt động của tổ chức càng chắc chắn và hiệu quả, có đầy đủ thông tin hỗ trợ cho việc ra quyết định, khả năng thích nghi với sự thay đổi tốt giúp hoàn thành sứ mệnh, tạo giá trị cho nhân viên, cổ đông, khách hàng, và xã hội.

Để thực hiện nhiệm vụ đó, hơn ai hết, các nhà quản trị điều hành (Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo) cần phải có tư duy và kiến thức sâu sắc về Kiến trúc hệ thống quản trị hiện đại.

Kiến trúc hệ thống quản trị hiện đại và các thành phần chính.

Nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp cần tái cấu trúc, xây dựng lại hệ thống trong bối cảnh có nhiều biến động và thay đổi hiện nay. Ngày 18/09/2020, FMIT® đã kết thúc thành công chương trình “KIẾN TRÚC HỆ THỐNG QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI” tại Tp.HCM với nội dung được thiết kế tinh gọn, tiết kiệm về thời gian cho nhà điều hành nhưng đầy đủ các phương diện, chiều sâu về kiến thức. Tham gia khóa học là các thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc đến từ những tập đoàn, doanh nghiệp lớn: Công Ty Cổ phần Thiết bị Hàng Hải – MECOM, Tiki, Nhà máy đạm Phú Mỹ, Đường Biên Hòa - Ninh Hòa, Xây Dựng Redstar, Kiến Trúc Tư Vấn Quản Lý Đông Dương, Cơ Khí Xây Dựng Thương Mại Đại Dũng, Công Ty Cổ phần Seni Art, Công Ty Cổ Phần Đại Thành Vinh, Công Ty Cổ Phần Vĩnh Cửu, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương, Công Ty Cổ Phần Du Lịch Thành Thành Công,…

Kiến trúc hệ thống quản trị

Những học viên tham gia chương trình tại TP.HCM.

Với những lợi ích khi xây dựng được hệ thống quản trị hiện đại, FMIT® tin rằng các nhà quản trị điều hành sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc về quản trị giúp công ty hoạt động hiệu quả, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu quý Công ty trên trường quốc tế.

Đặc biệt, Viện FMIT đang triển khai Chương trình HỌC BỔNG LÃNH ĐẠO trị giá 16 triệu/suất với khóa học “Kiến trúc hệ thống quản trị theo các chuẩn mực quốc tế”, sẽ diễn ra hàng tháng tại Hà Nội và TP. HCM. Lịch khai giảng sắp tới, học viên quan tâm đăng ký theo thông tin sau:

Để được hỗ trợ thêm thông tin về khóa học và chương trình Học bổng lãnh đạo, Quý vị vui lòng liên hệ:

BAN TƯ VẤN VIỆN FMIT

Trụ sở chính: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
VP đại diện tại Hà Nội: 18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (028) 3930 1724
Hotline: 090 6675 345
Email: hocbonglanhdao@fmit.vn – Website: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo