FMIT® triển khai chương trình Kế toán quản trị cho Tổng Công Ty Sonadezi

Ngày 24/11/2023, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo Kế toán quản trị cho Tổng Công Ty Sonadezi.

Tham gia khóa học là các đại diện đến từ những đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Sonadezi như: Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Sonadezi, Công Ty Cổ Phần Cảng Đồng Nai, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Bình Thuận, Công Ty Cổ Phần Sơn Đồng Nai, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Long Bình, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Giang Điền, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Châu Đức, Công Ty Cổ Phần Sonadezi Long Thành, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, Tổng Công Ty Cổ Phần Phát triển KCN.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Sonadezi đã trở thành một Tổng công ty lớn mạnh gồm Công ty mẹ và 11 công ty thành viên hoạt động kinh doanh chủ yếu trong các lĩnh vực Bất động sản công nghiệp và dân dụng, Xây dựng và Vật liệu xây dựng, Dịch vụ, Cấp nước. Với quá trình phát triển bền vững và tăng trưởng toàn diện. Tính đến nay, 10 KCN của Sonadezi ở Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu (tổng diện tích trên 4.200ha) đã thu hút được 761 dự án đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, có nhiều dự án công nghệ cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Fujitsu, Bosch, Olympus, Sanyo, Shell, Shisheido, Kenda, Atus, Hans Vina, 3M, Halla E&C… Theo thống kê, Tổng công ty Sonadezi đã và đang triển khai khoảng 60 dự án với tổng mức đầu tư khoảng 29.000 tỷ đồng và gần 35 triệu USD, qua đó tạo ra việc làm cho hàng trăm ngàn người lao động.

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ quy trình thiết lập, dự báo, phân bổ chi phí, ngân sách và quản trị doanh thu; xây dựng các chỉ số đo về mặt tài chính nhằm cung cấp các thông tin cho việc ra các quyết định kinh doanh. Biết thiết kế hệ thống kế toán, các báo cáo quản trị trong toàn công ty và hỗ trợ cho việc thiết lập hệ thống thông tin cho các hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực, đánh giá hiệu quả hoạt động về mặt tài chính giúp cải tiến hệ thống trong doanh nghiệp.

Ngoài ra cũng đã có nhiều doanh nghiệp hàng đầu chú trọng tham gia khóa học tại FMIT: Petrolimex Sài Gòn, Renesas Việt Nam, Datalogic, Tập đoàn Kim Tín, Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT), Công ty CECO, KONE Việt Nam, TTCL Việt Nam, AA Corporation, Capital House, Manulife, Eurowindow, Maritime Bank, Techcombank, …

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Kế toán quản trị là ngày 16/12/2023. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo