FMIT trao hai xuất học bổng khóa luyện thi PMP tại TP.HCM

Sau hơn 1 tuần chấm thi, ban tổ chức “Tôi Là Giám Đốc dự Án Tài Năng” đã có kết quả cuộc thi ngày 20/8 vừa qua

Sau hơn 1 tuần chấm thi, ban tổ chức “Tôi Là Giám Đốc dự Án Tài Năng” đã có kết quả cuộc thi ngày 20/8 vừa qua, tuy nhiên trong đợt này không có anh/chị nào đủ điểm đạt đậu nhưng BTC đã thống nhất và đi đến quyết định: trao 2 suất học bổng bán phần (50%) khóa luyện thi chứng chỉ quản lý dự án PMP thuộc về 2 người cao điểm nhất trong cuộc thi.

  • 1/ Chị Hà Lê Thu Hoài (56/100)
  • 2/ Anh Đỗ Hữu Nhật Quang (50/100)

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các anh/chị khác trao dồi kiến thức nền tảng về quản lý dự án cũng như nhu cầu luyện thi để đạt chứng chỉ PMP, BTC cũng trao tặng coupon ưu đãi 10% học phí lớp luyện thi PMP cho các anh/chị muốn đạt 35PDUs để tự tin bước vào cuộc thi PMP sắp tới và ưu đãi 15% học phí khi đăng ký học lớp quản lý dự án nền tảng (HPM); lớp cơ sở quan trọng cho phần kiến thức cốt lõi nhằm thực hiện dự án hoàn thành mục tiêu.

Các anh/chị xem chi tiết kết quả cuộc thi PMP ngày 20/08/2011 tại đây

giam-doc-du-an-2008

Sau đây, BTC trích một vài ý kiến đánh giá từ các anh/chị tham gia:

  • “Chương trình của quý viện rất hữu ích và thật sự đang góp phần nâng cao chất lượng công việc của người VN lên cùng chuẩn mực quốc tế. Tôi hy vọng nhận được nhiều chương trình bổ ích của viện” Vũ Ngọc Đăng Khoa – Kỹ Sư Dự Án - Cty TNHH Schindler Việt Nam.
  • “Rất hữu ích, rất căng thẳng nhưng nhiều thú vị. Đặc biệt là được nghe kinh nghiệm của anh/chị đã thi PMP thành công” Long Phụng Tú – Producer – Glass Egg Digital Media
  • “Chuyên nghiệp và nhiều kiến thức thực tế trong quản lý dự án” Ngụy Thị Xuân Như - DAVIS LANGDON & SEAH VN
  • “Helpful and practical” Hà Lê Thu Hoài – Phó Phòng Dự Án – Cty CP Phát Triển Tài Trợ Địa Ốc
Icon email Icon phone Icon message Icon zalo