FMIT trao hai xuất học bổng khóa học tester tại TP.HCM

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Trải qua 30 phút đầu tiên căng thẳng cho phần thi, không khí phòng thi đã dần dần trở nên sinh động và hào hứng với sự trao đổi chia sẻ đến từ thầy Nguyễn Ngọc Tú – Master of computer engineering, ISTQB trainer. Những khó khăn những vướn mắc, tình huống các bạn mắc phải trong khi kiểm tra phần mềm đã được thầy nhiệt tình hướng dẫn.

“Chương trình có ý nghĩa thúc đẩy những người tester tìm hiểu và trao dồi thêm kiến thức” - bạn Trần Nguyễn Khánh – sinh viên Đại Học Công Nghệ Thông Tin chia sẻ. Hay như nhận xét của bạn Nuyễn Duy Thảo – Cty Spiraledge “ Rất hữu ích cho công việc, tăng thêm kiến thức cho bản thân, hiểu thêm về ngành tester”. Cuộc thi là hình thức các bạn tiếp cận tốt hơn về chứng chỉ test quốc tế vì thế bài thi sẽ phải thử thách năng lực của cá nhân ở 3 cấp độ K1, K2, K3, “ rất bổ ích, tuy nhiên có 1 số câu hỏi hơi khó so với những tài liệu mà em đã đọc” Triệu Nguyễn Minh Trí – QC Dicentral tâm sự.

Kết quả chung cuộc ban tổ chức đã chọn được 2 bạn có kết quả cao nhất (chưa đạt chuẩn đậu 61%) nhận xuất học bổng bán phần (50%) khóa học CTFL. Xin chúc mừng!!!

Ban tổ chức gửi email thông báo đến từng bạn trong thời gian tới.

Cuộc thi “thử sức cùng chứng chỉ kiểm định phần mềm quốc tế ISTQB” tiếp tục diễn ra vào 18h30, thứ 6 ngày 08/07/2011.

Thân mời các bạn đăng ký tham dự: Cuộc thi thử sức cùng chứng chỉ kiểm định phần mềm quốc tế ISTQB

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo