FMIT trao ba xuất học bổng khóa quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI

Ngày 24/2/2012, Viện FMIT khởi động lại cuộc thi “Giám Đốc Dự Án Tài Năng”. Cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho người làm dự án tiếp cận và thử sức với đề thi tương tự trong kỳ thi PMP quốc tế. Cuộc thi được thực hiện thông qua hệ thống đề luyện thi PMP với thông điệp “nâng cao năng lực, vươn tầm quốc tế”. Một sân chơi đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm, thử sức, đánh giá lại kiến thức, kinh nghiệm thực tế và mức độ hiện tại của mỗi cá nhân. Thí sính tham gia cuộc thi năm nay đa dạng hơn không chỉ làm việc trong quản lý dự án xây dựng mà mở rông ra các lĩnh vực khác: Công nghệ thông tin, dự án marketing,...

Để khuyến khích cho các thí sinh có cơ hội học tập nâng cao kiến thức, tiếp cận được các chuẩn mực trong quản lý dự án quốc tế PMI. Viện FMIT quyết định trao ba xuất học bổng bán phần (50%) cho các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi:

  • Lê Hữu Lộc (44/100)
  • Lê Tuệ Hiếu (43/100)
  • Nguyễn Thanh Tiên (43/100)

Mời các thí sinh có tên trên đến FMIT để nhận học bổng. Thí sinh tham gia cuộc thi ngày 24/2/2012 tham khảo kết quả chi tiết tại đây.

Ngay hôm nay, các bạn đã có thể đăng ký tham dự cuộc thi “Giám Đốc Dự Án Tài Năng” được tổ chức vào ngày 20/04/2012. Đăng ký online: Cuộc thi “Giám Đốc Dự Án Tài Năng”

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo