FMIT tổ chức đào tạo chương trình Lãnh đạo thế kỷ 21st tại tập đoàn Thành Công TC Group T07/2022

Vào ngày 07, 08, và 09 tháng 07 năm 2022 tại Hội trường tập đoàn Thành Công TC Group đã diễn ra chương trình đào tạo Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo dành cho các trưởng bộ phận của các phòng ban bao gồm Trưởng Ban KSNB, Trưởng Văn phòng Điều hành, TP. Mua hàng Dự án, TP. Kinh doanh & Marketing, TP. Nhân sự Tập trung, Kế toán Trưởng đại diện đến từ những đơn vị trực thuộc tập đoàn Thành Công TC Group.

Chương trình diễn ra 3 ngày với sự tham gia giảng dạy của TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT nhằm trang bị 49 năng lực lãnh đạo và những nguyên tắc, lý thuyết, thực hành của chương trình lãnh đạo thế kỷ 21st. Chương trình được thiết kế với trọng tâm là 49 năng lực lãnh đạo nhằm nâng cao về các Phương diện: lãnh đạo nhận thức bản thân, lãnh đạo tầm nhìn, lãnh đạo hướng đến kết quả, lãnh đạo con người, lãnh đạo sự thay đổi, và lãnh đạo trong bối cảnh toàn cầu.

(TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT cùng các anh/chị học viên)

TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG – TC GROUP là Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực dựa trên 3 trụ cột chính: Công nghiệp Ô Tô, Bất động sản, và Dịch Vụ. Với hơn 20 năm hình thành & phát triển, Tập đoàn Thành Công đã trở thành một Tập đoàn Kinh tế lớn tại Việt Nam trong các lĩnh vực về sản xuất phân phối ô tô (đối tác độc quyền của Huyndai tại Việt Nam), Bất động sản và Tài chính ngân hàng.

Viện FMIT – với hơn 17 năm hình thành và phát triển, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, và là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. FMIT đã phối hợp với các đơn vị quốc tế để chuyển giao các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Việt Nam như: Phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý dự án, Chiến lược và Quản trị hiện đại, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị cung ứng và mua hàng, Kế toán Quản trị, Giám đốc điều hành, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ.

Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo tại FMIT phù hợp với các lãnh đạo, quản lý cấp cao những người cần hệ thống kiến thức và cập nhật những nguyên tắc quản trị, lãnh đạo hiện đại, theo những chuẩn mực toàn cầu hiện tại. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo, hãy liên lạc tại đây.

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo