FMIT tổ chức đào tạo chương trình Lãnh đạo thế kỷ 21st tại Công Ty Taisun Việt Nam

Vào ngày 16, 17, và 18 tháng 07 năm 2022 tại Hội trường Công Ty Taisun Việt Nam đã diễn ra chương trình đào tạo Phát Triển Năng Lực Lãnh Đạo dành cho Ban Lãnh đạo của công ty bao gồm: Giám đốc Xuất nhập khẩu, Giám đốc DSM, Giám đốc quản trị công ty, Giám đốc thương hiệu, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, Giám đốc phát triển kinh doanh, Giám đốc nhân sự, …

Chương trình diễn ra 3 ngày với sự tham gia giảng dạy của TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT nhằm trang bị 49 năng lực lãnh đạo và những nguyên tắc, lý thuyết, thực hành của chương trình lãnh đạo thế kỷ 21st. Chương trình được thiết kế với trọng tâm là 49 năng lực lãnh đạo nhằm nâng cao về các Phương diện: lãnh đạo nhận thức bản thân, lãnh đạo tầm nhìn, lãnh đạo hướng đến kết quả, lãnh đạo con người, lãnh đạo sự thay đổi, và lãnh đạo trong bối cảnh toàn cầu.

(TS. Nguyễn Thanh Tùng – Chủ Tịch Viện FMIT cùng các anh/chị học viên)

CÔNG TY TAISUN VIỆT NAM Là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm vệ sinh cá nhân, Phạm vi sản phẩm đa dạng làm sáng tỏ giá trị thương hiệu mạnh mẽ và sự công nhận mà TAISUN có trên phạm vi quốc tế, đồng thời TAISUN sẽ tiếp tục mở rộng và khám phá các sản phẩm mới và sáng tạo.

Ngoài địa điểm sản xuất chính đặt tại Việt Nam, với sự phát triển của các hoạt động kinh doanh quốc tế và sự xuất hiện của các thị trường mới, nhà máy thứ hai của TAISUN đã được thành lập tại Phnom Penh, Campuchia vào năm 2018.

Mong muốn của TAISUN không chỉ là hỗ trợ khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng mà còn đặt ra các tiêu chuẩn như một công ty thực hành quản trị doanh nghiệp xuất sắc, đóng góp cho xã hội và tham gia tích cực vào bảo vệ môi trường.

  • Hơn 800 nhân viên đang làm việc tại Taisun Group (chủ yếu là hoạt động sản xuất & bán hàng)
  • Được thành lập hơn 18 năm.
  • Xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.
  • 8 loại sản phẩm với tỷ lệ 90% OBM và 10% OEM.

Viện FMIT – với hơn 18 năm hình thành và phát triển, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, và là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn lớn tại Việt Nam. FMIT đã phối hợp với các đơn vị quốc tế để chuyển giao các chương trình đào tạo hàng đầu thế giới về Việt Nam như: Phát triển năng lực lãnh đạo, quản lý dự án, Chiến lược và Quản trị hiện đại, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị cung ứng và mua hàng, Kế toán Quản trị, Giám đốc điều hành, Quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ.

Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo tại FMIT phù hợp với các lãnh đạo, quản lý cấp cao những người cần hệ thống kiến thức và cập nhật những nguyên tắc quản trị, lãnh đạo hiện đại, theo những chuẩn mực toàn cầu hiện tại. Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo, hãy liên lạc tại đây.

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo