FMIT đào tạo Quản trị rủi ro cho Tổng Công ty Sonadezi tỉnh Đồng Nai

Mới đây, FMIT đã tổ chức khóa đào tạo Quản trị rủi ro cho Tổng Công ty Sonadezi, một trong 4 Tổng Công ty lớn nhất của tỉnh Đồng Nai.

Quản trị rủi ro

Tham dự khóa đào tạo có Chủ tịch hội đồng quản trị và Tổng giám đốc của 23 công ty thành viên trong Tổng Công ty. Khóa đào tạo diễn ra trong 4 ngày với các nội dung: Triết lý về quản trị rủi ro trong tổ chức; thiết lập khẩu vị rủi ro và liên kết bức tranh chiến lược của tổ chức với hệ thống quản trị rủi ro; phương pháp triển khai hệ thống quản trị rủi ro; vai trò nhiệm vụ của các bộ phận trong tổ chức; cách thức nhận diện và đánh giá rủi ro; hiểu về hệ thống kiểm soát và vận dụng để xử lý rủi ro.

Song song với đào tạo về lý thuyết, FMIT cũng hướng dẫn, phân tích sâu thực tế quản trị rủi ro của Tổng Công ty để triển khai lý thuyết trên cơ sở tình huống thực tế ở mỗi đơn vị. Khóa học hướng dẫn các bước cụ thể, cung cấp tài liệu, biểu mẫu để triển khai trong thực tế.

Trước đó, FMIT đã triển khai đào tạo quản trị cho nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty, Doanh nghiệp lớn trong cả nước. Các khóa đào tạo, cấp chứng chỉ quốc tế cũng được tổ chức thường xuyên tại Hà Nội và Tp HCM.

Các khóa đào tạo sắp tới, Quản trị Rủi ro & Kiểm soát nội bộ chuẩn COSO, Quản trị Dự án chuẩn PMI, Quản trị chuỗi cung ứng chuẩn APICS và sẽ được khai giảng chính thức lần lượt vào ngày 14, 16 và 23/11 tới tại Hà Nội. chi tiết tại đây


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo