FMIT đào tạo quản trị rủi ro & kiểm soát nội bộ chuẩn quốc tế COSO®

Ngày 15/12 vừa qua, FMIT đã triển khai chương trình đào tạo Quản trị rủi ro & kiểm soát nội bộ (KSNB) cho các học viên là đại diện các Doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu tại nhiều lĩnh vực như: Tổng Công ty xây dựng số 1, Công ty CP Thủy điện Cần Đơn, Công ty TNHH Nitto Denko Việt Nam, Công ty CP chế biến thực phẩm Tân Việt Sin.

Với khung chương trình bao gồm 2 nội dung chính, trong đó nội dung thứ nhất tập trung vào việc hệ thống hóa các vấn đề liên quan đến quản trị rủi ro tại Doanh nghiệp từ cách thức nhận diện rủi ro, đánh giá các rủi ro đến phương pháp để xây dựng chiến lược xử lý rủi ro hiệu quả …Nội dung thứ hai liên quan đến các vấn đề về KSNB bao gồm: phương pháp đánh giá mức độ KSNB; phương pháp triển khai hệ thống KSNB dựa vào công cụ kiểm soát rủi ro; chia sẻ các thực tế tốt nhất về KSNB và quản trị tổ chức,…

khóa học Quản trị rủi ro & KSNB

Thầy Nguyễn Thanh Tùng và các Anh/Chị học viên trong khóa học Quản trị rủi ro & KSNB

Bằng việc kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, đi sâu vào phân tích thực tế quản trị rủi ro và KSNB tại chính Doanh nghiệp. Khóa học hướng dẫn các bước cụ thể, cung cấp tài liệu, biểu mẫu để các học viên có thể dễ dàng hình dung và áp dụng triển khai vào trong thực tế tại chính Doanh nghiệp mình.

Với mong muốn giúp cho các cá nhân, Doanh nghiệp tiếp xúc với phương pháp và cách thức quản trị rủi ro & KSNB hoàn toàn theo chuẩn quốc tế, vì vậy chương trình tại FMIT được thiết kế theo chuẩn COSO – Bộ tiêu chuẩn đã và đang được công nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, giúp các Doanh nghiệp giảm thiếu được chi phí và tiết kiệm thời gian trong việc xây dựng hệ thống quản trị rủi ro & KSNB.

Bằng phương châm “Quốc tế hóa trình độ nguồn nhân lực – Nâng cao lợi thế cạnh tranh toàn cầu”, ngoài quản trị rủi ro & KSNB, FMIT còn mang đến các chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả của các Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay. Tham khảo chi tiết tại đây.

Theo Viện FMIT


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo