FMIT® triển khai đào tạo quản lý dự án cho công ty KONE Việt Nam

Ngày 27/07/2017, FMIT® đã kết thúc thành công khóa đào tạo quản lý dự án cho KONE Việt Nam. Tham gia khóa học là các trưởng phó phòng ban như: Phòng dự án, phòng kế hoạch, phòng kỹ thuật, phòng kinh doanh dự án, phòng cung ứng, phòng đào tạo... là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban quản lý của công ty.

KONE là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, thành lập vào năm 1910, có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan.

Năm 2009, KONE thành lập Công Ty TNHH KONE Việt Nam thuộc toàn quyền sở hữu của tập đoàn KONE. Với vị thế dẫn đầu nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

KONE cũng là nhà tiên phong của ngành thang máy trong nhiều thập kỷ về các giải pháp sáng tạo như những thang máy tiết kiệm năng lượng hàng đầu. Các giải pháp thông minh KONE People Flow Intelligence như bảng điều khiển điểm đến góp phần cho sự phát triển của các thành phố và tòa nhà thông minh bằng việc mang lại những trải nghiệm di chuyển dễ dàng, tiện lợi và nâng cao độ an toàn.

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa học Quản lý dự án của KONE Việt Nam.

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa học Quản lý dự án của KONE Việt Nam.

Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận các quy trình và công cụ quản lý dự án: nhóm quy trình bắt đầu dự án, nhóm quy trình lập kế hoạch, nhóm quy trình thực thi dự án, nhóm quy trình kiểm soát dự án, và nhóm quy trình kết thúc dự án. 10 lĩnh vực giúp quản lý thành công dự án: quản lý phạm vi/yêu cầu của dự án, quản lý thời gian, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, quản lý đấu thầu, quản lý tích hợp, quản lý người liên quan;…

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự; Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Ngoài KONE Việt Nam, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: Tập đoàn Bảo việt, Tập đoàn Kim Tín; Tổng Cơ điện Xây dựng; Renesas Việt Nam, Công nghiệp Tân Thuận (IPC), Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT), Công ty CECO, TTCL Việt Nam… cũng đã tham gia khóa học quản lý dự án tại FMIT

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án: là ngày 19/08/, 21/08/, và 16/09/2017, diễn ra tại, Đà Nẵng, TP.HCM, và Hà Nội. Học viên quan tâm đăng ký tại www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo