FMIT® đào tạo quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại Công ty DKSH Việt Nam

Ngày 03/03/2017, FMIT® đã kết thúc thành công khóa đào tạo quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại DKSH Việt Nam. Tham gia khóa học gồm các phòng ban, Phòng kế hoạch, Phòng kỹ thuật, Phòng dịch vụ, Phòng quản lý thị trường, Phòng quản lý thiết bị và phòng ban dự án ... là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban quản lý của công ty.

DKSH Việt Nam thuộc tập đoàn DKSH Thụy Sĩ với 150 năm kinh nghiệm tại các nước Châu Á, là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường cho các đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. DKSH Việt Nam cung cấp những dịch vụ liên quan đến tiếp thị, kho vận của dược phẩm kê toa, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông dụng, sản phẩm chẩn đoán và thiết bị dụng cụ y khoa của hơn 60 công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới.

FMIT® đào tạo quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại Công ty DKSH Việt Nam | Viện FMIT

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa học Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại công ty DKSH Việt Nam.

Chương trình được thiết kế với thời lượng 3 ngày, được kiểm soát và thống nhất về chất lượng đào tạo với các đối tác đào tạo toàn cầu của PMI® trên toàn thế giới. Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận các quy trình và công cụ quản lý dự án theo chuẩn quốc tế: nhóm quy trình bắt đầu dự án, nhóm quy trình lập kế hoạch, nhóm quy trình thực thi dự án, nhóm quy trình kiểm soát dự án, và nhóm quy trình kết thúc dự án. 10 lĩnh vực giúp quản lý thành công dự án: quản lý phạm vi/yêu cầu của dự án, quản lý thời gian, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, quản lý đấu thầu, quản lý tích hợp, quản lý người liên quan;…

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI®; Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Ngoài DKSH Việt Nam, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: EVNPECC3, Bia Heineken Việt Nam, Ngân hàng VPBank, Tập đoàn Bảo việt, Sông Đà 6, Gas Việt Nhật, CECO, Công ty AA, Renesas Việt Nam, Gameloft Đà nẵng, Hàng không Việt Nam (Vinapco)…. có sự chú trọng tới công tác quản lý dự án theo chuẩn mực quốc tế.


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo