FMIT® đào tạo quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại tập đoàn Kim Tín

Ngày 14/05/2017, FMIT® đã kết thúc thành công khóa đào tạo quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại tập đoàn Kim Tín. Tham gia khóa học gồm có ban lãnh đạo tập đoàn và các giám đốc công ty thành viên như: FSC Việt nam; Kim Tín Long An; Kim Tín Gỗ xanh; Kim Tín MDF; Logistic NPL cùng với các khối kinh doanh, khối cung ứng, khối kỹ thuật, khối dự án và khối hỗ trợ ... là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban quản lý của tập đoàn.

Tập đoàn Kim Tín được thành lập ngày 29/01/2000, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất que hàn, dây hàn, kim loại màu, đinh thép, dây thép buộc, máy móc thiết bị, ván MDF và khai thác mỏ.…Qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay Kim Tín đã phát triển thành 1 tập đoàn gồm hơn 10 công ty thành viên trải dài từ Bắc đến Nam. Với các sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao và khả năng tài chính lành mạnh, tập đoàn Kim Tín đã có uy tín cả trong và ngoài nước như là một đối tác tin cậy có trình độ và hiệu quả hoạt động cao. Chính vì thế kết quả kinh doanh của tập đoàn đã liên tục phát triển vững chắc trong thời gian qua.

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa học Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại Kim Tin Group.

Các Anh/Chị học viên FMIT® tham gia khóa học Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI® tại Kim Tin Group.

Chương trình được thiết kế với thời lượng 4 ngày, được kiểm soát và thống nhất về chất lượng đào tạo với các đối tác đào tạo toàn cầu của PMI® trên toàn thế giới. Tham gia khóa đào tạo học viên được tiếp cận các quy trình và công cụ quản lý dự án theo chuẩn quốc tế: nhóm quy trình bắt đầu dự án, nhóm quy trình lập kế hoạch, nhóm quy trình thực thi dự án, nhóm quy trình kiểm soát dự án, và nhóm quy trình kết thúc dự án. 10 lĩnh vực giúp quản lý thành công dự án: quản lý phạm vi/yêu cầu của dự án, quản lý thời gian, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, quản lý đấu thầu, quản lý tích hợp, quản lý người liên quan;…

Sau khóa đào tạo, các anh/chị học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự án theo chuẩn quốc tế PMI®; Được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế. Biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Ngoài tập đoàn Kim Tín, cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu khác tại Việt Nam như: EVNPECC3, Bia Heineken Việt Nam, Ngân hàng VPBank, Tập đoàn Bảo việt, Sông Đà 6, Gas Việt Nhật, CECO, Công ty AA, Renesas Việt Nam, DKSH Việt Nam, TTCL Việt Nam, Gameloft Đà nẵng, Hàng không Việt Nam (Vinapco)…. có sự chú trọng tới công tác quản lý dự án theo chuẩn mực quốc tế.

Lịch khai giảng sắp tới của khóa học Quản lý dự án chuẩn quốc tế PMI®: là ngày 17/06, 15/07/ và 19/08/2017, diễn ra tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Học viên quan tâm đăng ký tại: www.fmit.vn

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo