ĐÀO TẠO QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC CHUẨN APICS® CÙNG SONADEZI LONG BÌNH

Tiếp nối những thành công trong chương trình hợp tác đào tạo Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ thời gian vừa qua cho Tổng Công ty Sonadezi Đồng Nai, FMIT đã phối hợp cùng Công ty CP Sonadezi Long Bình– đơn vị thành viên trực thuộc hệ thống Tổng Công Sonadezi - tiếp tục triển khai chương trình đào tạo Quản lý chiến lược chuẩn APICS®cho các CBNV tại trụ sở Sonadezi.

Với mục tiêu duy trì và góp phần phát triển thương hiệu Sonadezi lên một tầm cao mới, chương trình hợp tác đào tạo lần này giữa 2 bên là một trong những quyết sách trọng yếu nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như cải tiến hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế của Công ty CP Sonadezi Long Bình.

Tham dự khóa đào tạo có sự góp mặt của hơn 22 thành viên,bao gồm đội ngũ Tổng giám đốc, Trưởng phòng, Phó phòng, Kế toán trưởng và các CBNV của Sonadezi Long Bình.

Quản lý chiến lược

Giảng viên cùng các Anh/Chị học viên tại Trụ sở Sonadezi Đồng Nai

Với thời lượng 3 ngày, nội dung chương trình tập trung vào 3 vấn đề chính, đó là: Các vấn đề liên quan đến chiến lược và cách thức thiết lập chiến lược dựa vào tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu hoạt động của tổ chức; Các mô hình chiến lược như: hợp nhất chiều dọc; tăng trưởng nhanh,…và cách thức lựa chọn chiến lược phù hợp với tổ chức; Các chỉ số đo lường hiệu quả công việc như: CSF, KPI, BSC và các vấn đề liên quan đến sơ đồ chiến lược.

Trong áp lực hội nhập toàn cầu hiện nay, thách thức dành cho các tập đoàn, doanh nghiệp không chỉ ở chủ trương “đi sớm, đón đầu”, mà còn là ở sự thay đổi trong bản thân mỗi doanh ngiệp. Chiến lược là nhiệm vụ cao nhất trong tổ chức để từ đó xây dựng các kế hoạch, chiến thuật hoạt động, chính vì thế muốn chạy đua và phát triển, bản thân mỗi doanh nghiệp cần phải chú trọng xây dựng và hoạch định các chiến lược hiệu quả và khả thi.

Môn học Quản lý chiến lược chuẩn quốc tế APICS® là một trong những chương trình đào tạo mới được triển khai tại FMIT, nhằm giới thiệu hệ thống các phương pháp và công cụ đủ mạnh để có thể áp dụng trong việc phân tích chiến lược, triển khai, điều chỉnh ở những tập đoàn lớn trong mối quan hệ với các hệ thống quản trị hiện nay.

Ngoài Quản lý chiến lược, FMIT còn triển khai các khóa đào tạo về Quản lý dự án, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ,…Tham khảo thêm chi tiết về khóa học tại đây.


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo