Công bố kết quả Thi thử chứng chỉ Kiểm định phần mềm Quốc tế ISTQB ngày 16/10/2015

Vào ngày 16/10 vừa qua, Viện FMIT đã tổ chức Kỳ thi thử về chứng chỉ Kiểm định phần mềm quốc tế chuẩn ISTQB. Với sự tham gia của hơn 30 thí sinh, kỳ thi thử là cơ hội để các thí sinh đánh giá được năng lực của bản thân, qua đó giúp các cá nhân làm quen với cách thức và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế CTFL.

Thi thử istqb tại FMIT

Chứng chỉ Kiểm định phần mềm quốc tế ISTQB là sự công nhận cũng như là điều kiện cần giúp cho những tester phát triển cơ hội nghề nghiệp và sự thăng tiến cho bản thân trong công việc, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang “khát” nguồn nhân lực về kiểm định phần mềm có kiến thức thật sự đáp ứng theo chuẩn quốc tế như hiện nay.

Sau kì thi thử nếu bạn vẫn chưa thật sự tự tin với kiến thức của chính mình, FMIT sẵn sàng cung cấp cho bạn chương trình đào tạo Kiểm định phần mềm (Certified Software Testing Professionals – CSTP) được khai giảng chính thức vào ngày 15/11tới đây. Với mục tiêu cung cấp cho các học viên một hệ thống kiến thức về kiểm định phần mềm từ cơ bản đến nâng cao, trong thời lượng 10 buổi, các học viên hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả chương trình mà FMIT mang lại.

Sau đây là Danh sách kết quả kỳ thi thử, các thí sinh cập nhật kết quả tại đây

Với những thí sinh đạt kết quả xuất sắc có thể liên hệ ngay với FMIT để đăng ký Kỳ thi lấy chứng chỉ CTFL (Certified Tester Foundation Levels) sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 19/11/2015.


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo