Chương trình Hội thảo - Tư vấn mô hình quản lý chuẩn Quốc tế tại Doanh nghiệp

Ngày 10/12 vừa qua, FMIT đã tổ chức chương trình Hội thảo với chủ đề “Tư vấn mô hình quản lý chuẩn quốc tế vào Doanh nghiệp”.

Với sự tham gia của nhiều tổ chức, Doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay như: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn, Công ty CP Dược phẩm Nhất Nhất, Ban QLDA Công trình xây dựng tỉnh Cà Mau, Công ty CPĐT Pacific, Công ty CP Dược Hậu Giang, Công ty CP Cấp nước Phú Mỹ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu,...Chương trình đã giới thiệu một cách tổng thể các mô hình quản lý chuẩn quốc tế về : Quản lý dự án, Quản trị rủi ro & Kiểm soát nội bộ và Lập kế hoạch & Kiểm soát chuỗi cung ứng đến các Doanh nghiệp.

Bằng cách diễn giải, triển khai những kiến thức một cách hệ thống và thực tiễn, TS. Quang Tùng Minh – Chủ tịch Viện FMIT đã đưa đến cách tiếp cận hoàn toàn mới về các vấn đề cốt lõi trong bộ máy vận hành của một tổ chức, từ đó giúp cho các Doanh nghiệp nhận thức sâu sắc hơn cũng như có một cái nhìn thấu đáo hơn về vai trò của các chuẩn mực quốc tế được áp dụng trong việc xây dựng mô hình quản lý tại chính Doanh nghiệp.

Tư vấn mô hình quản lý chuẩn Quốc tế tại Doanh nghiệp

TS. Quang Tùng Minh tư vấn triển khai Hệ thống chuẩn mực quốc tế đến các Doanh nghiệp

Cùng với việc gia nhập ngày càng sâu rộng của Việt Nam vào TTP nói riêng cũng như các tổ chức thương mại khác nói chung chính là thách thức lớn buộc các Doanh nghiệp Việt phải có chiến lược thay đổi cơ cấu quản trị để thích nghi và bắt kịp với làn sóng hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Sự cần thiết hơn bao giờ hết đó chính là lợi thế cạnh tranh quốc tế và chỉ có những chuẩn mực quốc tế - “khung xương sống” của nhiều tập đoàn thành công hàng đầu trên thế giới mới là lời giải để nâng cao và tối ưu hóa năng lực cạnh tranh cho các Doanh nghiệp.

Với phương châm “Luôn gắn thực tiễn với tri thức, lấy những chuẩn mực quốc tế làm nền tảng”, FMIT mang đến cho Doanh nghiệp các chương trình đào tạo thực tế để làm “cầu nối” đồng hành cùng Doanh nghiệp trong cuộc đua cạnh tranh toàn cầu. Tham khảo thêm các chương trình tại đây.

Theo Viện FMIT


KHÓA HỌC KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo