Cách điều hành doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh

Ngày 16/04, Viện FMIT tổ chức hội thảo “Quản trị chiến lược - Tạo lợi thế cạnh tranh”.

Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt được tổ chức thường xuyên, định kỳ và không thu phí nơi người tham dự do FMIT chủ trì. Chương trình được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nhằm chia sẻ đến cộng đồng các nhà quản lý những chuẩn mực quốc tế (Global Standards) và những trải nghiệm thực tế tốt nhất (Best Practices).

Việc lập chiến lược cho doanh nghiệp là việc rất quan trọng giúp cho doanh nghiệp đứng vững và vượt qua những tác động mạnh mẽ của lạm phát cao và suy thoái kinh tế do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu gây ra. Chính vì thế, chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các giám đốc điều hành và quản lý cấp cao các doanh nghiệp tham dự.

Chương trình diễn ra sôi động, lôi cuốn đặc biệt là ở phần giao lưu giữa diễn giả và những người tham gia. “Nội dung hội thảo hay và cần thiết” nhận xét của ông Phạm Thanh Tùng - Manager của công ty Lucky Group, “ Nội dung hay, diễn giả có nhiều kiến thực tế, trao đổi sôi động”, Nguyễn Trọng nghĩa, trợ lý Tổng giám đốc Công ty Nhựa Duy Tân. Chương trình cũng nhận được nhiều tình cảm tốt từ người tham dự, chị Nguyễn Thị Kim Lan của Vinagame đã chia sẻ “Xin cảm ơn FMIT đã tạo nên chương trình rất bổ ích này, chúng tôi đã được học hỏi rất nhiều từ chương trình, từ bài trao đổi của thầy Trần Xuân Nam.

Chúng tôi mong muốn FMIT sẽ tổ chức chương trình này cho những người định hướng là CEO trong tương lai nhé!”, Vâng đó là những gì mà FMIT EXCHANGE cố gắng để đem đến cho quý vị, những người đang và sẽ là những CEO tài năng của Việt Nam và Thế giới.

>>> Xem thêm: 

khach-tham-du

Khách đến tham dự chương trình

chia-se-kinh-nghiem

Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm về quản trị chiến lược – Taọ lợi thế cạnh tranh

quan-tri-chien-luoc

Quản trị chiến lược luôn được mọi doanh nghiệp quan tâm

kinh-nghiem

Đúc kết những kinh nghiệm cho doanh nghiệp mình

Icon email Icon phone Icon message Icon zalo